Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 356
  • Trong tuần: 13 323
  • Tất cả: 557503
Đăng nhập
Trường TH-THCS Võ Thị Sáu mở lớp cảm tình đoàn năm 2022
Chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 26/3/2022), ngày 15/5, Liên đội Trường TH-THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Đoàn ủy Thị trấn Cái Nước tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2022 cho các em học sinh ưu tú Khối lớp 9 của Trường.

Tại buổi học, các em được bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các em học sinh thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động; tập hát bài Thanh niên làm theo lời Bác.

anh tin bai

Qua buổi học, giúp các em xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thanh Duy