Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1187
  • Trong tuần: 13 116
  • Tất cả: 474129
Đăng nhập
Khởi công xây dựng Ngôi nhà nhân ái” tặng học sinh nghèo
Ngày 19/4/2022, Ban Thường vụ Thành đoàn, Đoàn Trường THPT Tắc Vân phối hợp với Đoàn thanh niên xã Định Bình tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà Nhân Ái tặng gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Theo đó căn nhà được xây tặng cho gia đình em anh Nguyễn Chí Toàn học sinh lớp 10C8 của trường THPT Tắc Vân. Đước biết,  hoàn cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Cha em, anh Nguyễn Minh Hiệp và vợ của anh phải làm thuê kiếm sống. Hiện nay, gia đình chưa có nhà ở kiên cố, ổn định,

Nhằm chia sẻ với khó khăn vất vả của gia đình Đoàn Trường THPT Tắc Vân vận động đoàn viên, học sinh của trường trao tặng 40 triệu đồng, ngoài ra UBND xã Định Bình hỗ trợ thêm 05 triệu đồng giúp gia đình xây dựng ngôi nhà kiên cố, khang trang, gia đình dòng tộc hỗ tợ thêm 45 triệu đồng, tổng kinh phí xây dựng 95 triệu đồng, căn nhà xây dựng bán kiên cố ngang 4,5m và dài 15m.

 Đây là công trình thanh niên nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Qua đây, giúp gia đình em Nguyễn Chí Toàn có thêm điều kiện để thực hiện ước mơ của mình và tạo điều kiện để tôi cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Việt Đoàn