Đầm Dơi ra quân Tháng Thanh niên năm 2022
Sáng 28/2, Huyện đoàn Đầm Dơi ra quân Tháng Thanh niên năm 2022 chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2022) và phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí minh các cấp, với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành đoàn ôn lại truyền thống Đoàn 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2022) và phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí minh các cấp, với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” . Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Tháng thanh niên năm nay tuổi trẻ Đầm Dơi trung vào những hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh niên; thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã - hội. Song song với đó, tỉnh đoàn tiếp tục các hoạt động an sinh xã hội, bảo vệ môi trường; xây dựng các công trình thanh niên vì cộng đồng; các hoạt động thi đua học tập, sáng tạo, tích cực lao động sản xuất, khởi nghiệp, lập nghiệp; xung kích tham gia xây dựng Nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Chương trình Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tặng 02 Ngôi nhà "Khăn Quàng Đỏ" trị giá 60 triệu đồng, trao 02 quỹ giúp nhau lập nghiệp trị giá 20 triệu đồng, ra mắt tổ hợp tác dèo cua giống Đại Phát (mô hình của Đoàn thanh niên xã Tân Dân).

Diễm Phúc