Tìm kiếm
Đóng


 Công nghệ thông tin
Đóng

Bộ điều khiển gồm 1 tấm gỗ được lắp trên 1 khung sắt, bên trên được lắp 1 tủ điện, rờle, sim điện thoại, cảm biến, bo mạch, biến đổi nguồn, mô-tơ bơm nước, cầu dao (CB), vi điều khiển...


Chiều ngày 19/6, Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Cà Mau Sơ kết 2 năm thực hiện kế hoạch triển khai thỏa thuận hợp tác chiến lược về viễn thông và công nghệ thông tin.


Phần mềm quản lý giáo dục VnEdu được triển khai trong ngành giáo dục từ tháng 10/2012. Trong 5 năm qua, cùng với sự nỗ lực cố gắng, sự kết hợp nhịp nhàng và tạo điều kiện thuận lợi của Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị trực thuộc các trường học, phần mềm quản lý giáo dục đã được triển khai có hiệu quả.


Chiều ngày 21/ 3/ 2017, tại Khách sạn Ninh Kiều 3, Tp Cà Mau, MoBiFone Cà Mau phối hợp với Sở GD- ĐT tổ chức Hội thảo giới thiệu giải pháp di động cho ngành Giáo dục, có hơn 100 đại biểu là cán bộ quản lý thuộc các đơn vị, trường học trong tỉnh về dự.


Chiều ngày 06/01/2016, tại Thư viện tỉnh Cà Mau, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau và Ban Quản lý dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng Việt Nam” tổ chức ngày hội Internet tại tỉnh Cà Mau


Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi các cơ sở giáo dục đề nghị tăng cường quản lý trong việc tổ chức thi, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT


Những năm qua, nhiều đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh đã triển khai và sử dụng phần mềm quản lý học đường VNPT-School, trong đó có Sổ liên lạc điện tử, được các nhà trường và các bậc phụ huynh đón nhận bởi sự tiện dụng và hữu ích.


Sử dụng mạng không dây hiện nay đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, sóng Wifi hay bị chập chờn khiến nhiều người phát điên.


Chrome là thủ phạm gây ra tình trạng laptop nhanh hết pin, và Firefox chính là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này.


Để gỡ bỏ một ổ flash USB an toàn khỏi máy tính, bạn sử dụng tính năng Eject Flash Drive trên hệ thống. Khi đó, có thể bạn sẽ thấy một cảnh báo rất đáng sợ. Trong khi đó, một số người dùng thì rút ngay đĩa flash USB ra khỏi máy tính mà không thực hiện bất kỳ một thao tác nào. Vậy, khi nào thì cần tắt đĩa, khi nào thì không?
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 38
Members: Thành viên: 2
Tổng: Tổng: 40

Người dùng Online: Lượt truy cập: