Tìm kiếm
Đóng


 Giáo dục Chuyên nghiệp - ĐTBD
Đóng

Nhằm thực hiện tốt công tác học sinh, sinh viên, Bộ GD&ĐT vừa có văn bản hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” trong các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng và trung cấp năm học 2016 – 2017. Cụ thể như sau:


Thực hiện Công văn số 924/SGDĐT – TCCB ngày 06/5/2015 của Sở GD&ĐT Cà Mau về việc bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở (MN, TH, THCS) năm 2015, sáng ngày 26/5/2015, tại trường Cao đẳng sư phạm Cà Mau, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức các lớp bồi dưỡng đội ngũ cốt cán trong công tác BDTX trường MN, TH và THCS năm 2015.


Để triển khai công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên năm 2015 đạt kết quả tốt, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các sở giáo dục và đạo tạo thực hiện một số nội dung như sau:


Bộ GD&ĐT vừa thông báo kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển tại Hội thảo “Nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý của các trường sư phạm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông”.


Sáng ngày 5/12/2014, trường Cao đẳng sư phạm Cà Mau khai mạc lớp bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cốt cán về bồi dưỡng thường xuyên năm 2014


Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các sở giáo dục và đào tạo triển khai thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2014-2015 như sau:


Với những giải pháp đồng bộ, phù hợp ngành Giáo dục Cà Mau đã vững bước tiến lên, ngày càng khẳng định được “thương hiệu” của mình trên bản đồ giáo dục cả nước.


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị cần tiếp tục đổi mới hình thức tuyên truyền, giảng dạy về GDQPAN.


Thực hiện đề án, ngành giáo dục Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh ở trường học. Trong đó việc nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên đáp ứng được nhu cầu giảng dạy chương trình tiếng Anh là một yếu tố rất quan trọng.


Tính từ ngày thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã được 6 năm tuổi. 6 năm là thời gian không quá ngắn nhưng chưa đủ dài để một ngôi trường trưởng thành và phát triển. Ấy vậy mà sau 6 năm, về cơ sở vật chất, trường ngày càng khang trang, mở rộng.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 84
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 84

Người dùng Online: Lượt truy cập: