Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Cà Mau: Kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

[ Cập nhật vào ngày (03/08/2020) ] - [ Số lần xem: 46 ]

Kỳ thi THPT đã tới gần. Để nắm tình hình và chỉ đạo kịp thời về công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 tại các điểm thi, ngày 29/7/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau tổ chức Đoàn đi kiểm tra thực tế các điểm thi trên địa bàn thành phố Cà Mau.


Chuyến đia lần này đoàn đã đến kiểm tra tại các điểm thi gồm Trường Trung học phổ thông Nguyễn Việt Khái, Trường Trung học cơ sở – Trung học Phổ thông Lý Văn Lâm và Trường phổ thông Hermann Gmeinner. Nhìn chung đến thời điểm này, công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện cùng với việc bố trí khu vực thi, phòng thi, điều kiện ánh sáng, camera an ninh giám sát phòng chứa đề thi, bài thi và an ninh trật tự… tại các điểm thi đặt tại các trường được đảm bảo, sẵn sàng cho kỳ.

Kiem-tra-co-so-vat-chat.jpg

Bên cạnh đó, đại diện đoàn kiểm tra cũng lưu ý bộ phận hậu cần, cần hỗ trợ và bố trí chỗ ăn, nghỉ và nhắc nhở cán bộ coi thi hạn chế việc đi lại ra khỏi khu vực thi. Ngoài ra, nhắc nhở các điểm tổ chức thi nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo công văn chỉ đạo của ngành, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thí sinh và cán bộ làm công tác thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tin rằng kỳ thi THPT năm 2020, các thí sinh đạt kết quả cao nhất.

 
HOẰNG ĐẠI

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 56
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 56

Người dùng Online: Lượt truy cập: