Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49

[ Cập nhật vào ngày (24/02/2020) ] - [ Số lần xem: 52 ]
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có thông báo lùi thời điểm nhận bài tham dự cuộc thi từ ngày 25/02/2020 sang ngày 10/03/2020.


Công văn nêu rõ: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), nhiều địa phương tỉnh, thành phố đã có kế hoạch cho học sinh tạm nghỉ học để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh nCoV thâm nhập, lây lan trong môi trường học đường. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020) của Việt Nam.

Để đảm bảo quyền lợi cho các em học sinh có thể tham gia Cuộc thi đầy đủ, Bộ Thông tin và Truyền thông – cơ quan thường trực của Ban Tổ chức cuộc thi đã có công văn số 376/BTTTT-HTQT ngày 11/02/2020 gửi các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các đơn vị thường trực Ban Tổ chức cuộc thi chính thức thông báo lùi thời điểm nhận bài tham dự cuộc thi từ ngày 25/02/2020 sang ngày 10/03/2020.

Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan (Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, thành phố…) thông tin lại cho các trường, các em học sinh tại địa phương mình.

Việt ĐoànCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 21
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 21

Người dùng Online: Lượt truy cập: