Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Đầm Dơi: Tín hiệu tích cực từ việc xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi.

[ Cập nhật vào ngày (11/12/2019) ] - [ Số lần xem: 78 ]

Với những việc làm cụ thể, việc xây dựng điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư đã và đang đem lại những tín hiệu tích cực.


Được biết, trong năm 2019, từ nguồn của Tỉnh đoàn và Huyện đoàn đã có 2 điểm vui chơi được xây dựng tại xã Tạ An Khương và Tân Đức với các thiết bị vui chơi như: cầu trượt, xích đu, bập bênh, bóng rổ, xà kép… trị giá trên 45 triệu đồng. Đồng thời Huyện đoàn đã hỗ trợ 160 bánh xe lớn cho các xã, thị trấn với tổng trị giá trên 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở các xã, thị trấn phối hợp với các điểm trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn để xây dựng điểm vui chơi tại sân trường phục vụ cho thiếu nhi. 

10122019DDoi.jpg

Các đơn vị đã huy động đoàn viên, thanh niên xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi từ các vật liệu giá thành rẻ như: dây thừng, bánh xe đã qua sử dụng, gỗ… để tạo ra các món đồ chơi phong phú như: bập bênh, đu quay, dây leo, cầu trượt và một số đồ chơi đơn giản khác…tổ chức sơn sửa những thiết bị đã cũ, sắp xếp khu vui chơi theo hình thức mới tạo không gian vui chơi, hấp dẫn, lý thú. Trong năm 2019, các xã, thị trấn đã xây dựng được 07 điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi với tổng trị giá trên 67 triệu đồng. 
Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cho các em thiếu nhi có nơi vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích để phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần giúp các em tránh xa những trò chơi điện tử, tệ nạn xã hội, từ đó học tập tiến bộ hơn.LƯƠNG THỊ HẢI

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 14
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 14

Người dùng Online: Lượt truy cập: