Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trường THPT Phan Ngọc Hiển tổ chức tọa đàm “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm học 2019 – 2020.

[ Cập nhật vào ngày (11/12/2019) ] - [ Số lần xem: 47 ]

Bằng những hoạt động cụ thể nhằm “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm học 2019 – 2020. Vừa qua, Đoàn trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn đã tổ chức 02 buổi tọa đàm cho trên 300 lượt đoàn viên, học sinh tham dự.


Tại đây, các vấn đề về hiện trạng bạo lực học đường trong thời gian gần đây và giải pháp khắc phục, chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Bên cạnh đó, tuyên dương những tấm gương tiêu biểu về tình bạn đẹp, cùng vươn lên trong học tập của các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường tại trường THPT Phan Ngọc Hiển.

10122019Ncan.jpg

Qua thông điệp “nét đẹp trong tình bạn, lên án các hành vi bạo lực học đường”, Các buổi tọa đàm đã góp phần tạo thêm kiến thức, giúp các bạn học sinh chuyên cần rèn luyện đạo đức, học tập, chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa, các lớp kỹ năng mềm,… sẵn sàng lên án những hành vi bạo lực học đường để từ đó phòng tránh và xây dựng môi trường học tập lành mạnh, trong sáng cho lứa tuổi học sinh hiện nay.LÊ NGUYỆN VỌNG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 11
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 11

Người dùng Online: Lượt truy cập: