Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Tin vui về tuyển dụng đặc cách giáo viên

[ Cập nhật vào ngày (05/12/2019) ] - [ Số lần xem: 70 ]

Mới đây, Bộ Nội vụ đã ban hành Công văn gởi các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tuyển dụng đặc cách cho giáo viên. Đây là thông tin vui cho nhiều giáo viên trong tỉnh Cà Mau có thời gian hợp đồng làm việc trước năm 2015.


Theo đó, đối tượng được xem xét tuyển dụng đặc cách là giáo viên hợp đồng lao động theo vị trí việc làm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập, đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội, làm công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn trước ngày 31/12/2015, trong chỉ tiêu biên chế, có năng lực, trình độ phù hợp với yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Thời điểm tuyển dụng đặc cách cho đối tượng vừa nêu, Bộ Nội vụ yêu cầu các địa phương thực hiện tuyển dụng đặc cách trước, nếu còn chỉ tiêu biên chế giáo viên thì thực hiện việc thi tuyển hoặc xét tuyển công khai theo quy định của Luật Viên chức.

giao_vien.jpg
Tin vui cho nhiều giáo viên trong tỉnh Cà Mau có thời gian hợp đồng làm việc trước năm 2015. (Ảnh minh họa).

 Được biết, hiện tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau đang tiến hành các công việc cần thiết nhằm thực hiện đúng nội dung Công văn này nhằm tạo điều kiện cho nhiều giáo viên thuộc đối tượng được xem xét sẽ được tuyển dụng đặc cách dịp này.NGUYỄN VĂN THÁI

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 17
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 17

Người dùng Online: Lượt truy cập: