Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
"Rạp phim trường em" đến với học sinh Cái Nước

[ Cập nhật vào ngày (22/11/2019) ] - [ Số lần xem: 139 ]
Lãnh đạo Phòng GD-ĐT chụp hình lưu niệm cùng BGH nhà trường và đại diện nhà tài trợ
Lãnh đạo Phòng GD-ĐT chụp hình lưu niệm cùng BGH nhà trường và đại diện nhà tài trợ

Ngày 22/11, Công ty FPT Play và nhãn hàng TCL đã phối hợp triển khai chương trình “Rạp phim trường em” tại hai trường TH Cái Nước 1, huyện Cái Nước.


“Rạp phim trường em” là một chương trình thiện nguyện của FPT Play nhằm giúp cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có được những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, nhãn hàng TCL cũng cung cấp các TV 4K màn hình lớn chất lượng cao để các em dễ dàng tiếp cận, tra cứu thông tin một cách chính xác, có thêm những bài học bổ ích,... đó cũng chính là hành trang để các em phát triển hơn ở tương lai.

Theo đại diện FPT Play, các bộ phim được trình chiếu trong chiến dịch “Rạp phim trường em” đều là những bộ phim phù hợp với lửa tuổi của các em nhỏ, như: Mái ấm của mèo Chi, Larva tinh nghịch..., đây là những bộ phim về đề tài Gia đình, Tình bạn... nhằm giúp các em hun đúc tình cảm yêu thương với gia đình, bạn bè, đồng thời phát triển tư duy trực quan với thế giới xung quanh. Việc xem phim ảnh cũng chính là một phương pháp “vừa chơi, vừa học” giúp cho các em có thể phát triển toàn diện cả về kỹ năng lẫn tinh thần sau mỗi giờ học.

 “Rạp phim trường em” là hoạt động ý nghĩa sẽ giúp cho các em học sinh có được những ký ức tuổi thơ đẹp từ những bộ phim hoạt hình và điện ảnh đặc sắc, qua đó cũng sẽ ươm mầm cho những ước mơ và hoài bão của các em bay cao và bay xa hơn. Chiến dịch này cũng sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui, tạo cơ hội để các em trải nghiệm những tiện ích mà công nghệ đem lại”, đây cũng chính là mục tiêu mà nhãn hàng điện tử TCL hướng đến.

Việt ĐoànCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 118
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 118

Người dùng Online: Lượt truy cập: