Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Thới Bình: Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông

[ Cập nhật vào ngày (15/11/2019) ] - [ Số lần xem: 172 ]

Thiết thực các hoạt động nhằm tuyên truyền trật tự an toàn giao thông, vừa qua, tại xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau phối hợp với Đoàn Cải lương Hương Tràm tổ chức buổi biểu diễn văn nghệ kết hợp với tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông. Có gần 500 cán bộ, người dân và học sinh trên địa bàn xã về tham dự.


Tại đây, nội dung tuyên truyền được lồng ghép trong các tiết mục văn nghệ, gồm: hòa tấu, đơn ca nhạc – cổ, tốp ca nhạc – cổ, ca múa, trích đoạn cải lương… Đặc biệt, trong chương trình có những câu hỏi tìm hiểu về các điều, khoản liên quan đến Luật giao thông, với những phần quà là chiếc nón bảo hiểm cho những ai trả lời đúng đã thu hút đông đảo người dân, học sinh tham gia. 

74312839_1328025037356888_411412963073720320_o.jpg


Qua đây, trang bị thêm kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và Luật Giao thông đường thủy nội địa cho cán bộ, người dân và học sinh tại vùng sâu, vùng xa, vùng có lưu lượng phương tham gia giao thông đường thủy đông, nhất là đối với những nơi có đông học sinh đi học bằng phương tiện đò khi tới trường. 
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa.NGUYỄN THANH QUANG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 122
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 122

Người dùng Online: Lượt truy cập: