Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” trong học sinh năm học 2019 – 2020.

[ Cập nhật vào ngày (13/11/2019) ] - [ Số lần xem: 81 ]

Thiết thực các hoạt động triển khai phong trào học sinh 3 tốt giai đoạn 2018 – 2022. Vừa qua, Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm, huyện Đầm Dơi tổ chức triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” trong học sinh năm học 2019 – 2020.


Ở buổi tuyên truyền các em học sinh được nghe về mục đích, ý nghĩa, nội dung của phong trào “ Học sinh 3 tốt”. Phong trào nhằm mục đích xây dựng môi trường, tạo động lực cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, cụ thể như: Có động cơ, thái độ học tập đúng đắn; trung thực trong thi cử; Có phương pháp học tập hiệu quả, chủ động tìm hiểu kiến thức, nắm vững kiến thức và vận dụng vào thực tiễn, có chuẩn bị bài học trước khi đến lớp, tích cực phát biểu tham gia xây dựng bài học, tích cực tham gia đề xuất sáng kiến thực hiện các giải pháp học có hiệu quả; Tích cực tham gia các đội nhóm học tập tại lớp, các câu lạc bộ học thuật, các chương trình, cuộc thi học thuật các cấp; Tích cực tham gia các phong trào, hoạt động sáng tạo, tìm hiểu khoa học; Phấn đấu đạt kết quả học tập tốt, có tiến bộ trong học tập; học sinh học tập và sử dụng tốt ngoại ngữ, tin học. Tham gia thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học và làm theo lời Bác” bằng những việc làm thiết thực; Rèn luyện tác phong nghiêm túc, trang phục phù hợp, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, giao tiếp ứng xử văn minh, lễ phép với thầy cô, gia đình, người lớn tuổi, giúp đỡ bạn cùng lớp trong học tập, vượt khó; giúp người neo đơn, người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn; Tích cực tham gia các hội thi, hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian do Đoàn trường phát động; Tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng ở địa phương. Tham gia các hoạt động trang bị kỹ năng thực hành xã hội; Tham gia tích cực, có hiệu quả các hoạt động tình nguyện trong năm học như Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ, Xuân tình nguyện, Chủ nhật xanh, Thứ bảy tình nguyện ...; Tham gia hoạt động tích cực trong các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm của nhà trường. 

74703550_1017413681928852_5666965238310764544_o.jpg

Dịp này, Đoàn trường tiến hành cho học sinh đăng kí tham gia phong trào, vào cuối mỗi học kì sẽ tiến hành thẩm định, bình chọn những đoàn viên, học sinh xuất sắc đạt được các tiêu chí rèn luyện của “Học sinh 3 tốt” để xét khen thưởng “Học sinh 3 tốt” năm học 2019 - 2020 này.LÊ NGUYỆN VỌNG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 69
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 69

Người dùng Online: Lượt truy cập: