Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Đầm Dơi: Tập huấn Triển khai Chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 – 2022 cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội.

[ Cập nhật vào ngày (15/10/2019) ] - [ Số lần xem: 157 ]

Vừa qua, Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức tập huấn triển khai Chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 – 2022.


Đợt tập huấn lần này, 51 giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện được hướng dẫn một số nội dung trong việc thực hiện Dự bị đội viên và thực hiện Rèn luyện đội viên theo từng hạng gồm: Hạng măng non, Hạng sẵn sàng, Hạng trưởng thành; hướng dẫn quy trình, phương pháp triển khai và công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên trong nhà trường, tổ chức"Ngày hội công nhận Chuyên hiệu rèn luyện đội viên". Đồng thời, các Tổng phụ trách Đội được giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, sổ sách liên quan đến những thay đổi của Chương trình Rèn luyện đội viên so với giai đoạn trước đây như: quy định cụ thể các tiêu chí rèn luyện cho từng khối lớp để đảm bảo tính thống nhất trong quá trình triển khai, thay đổi công nhận theo từng chuyên hiệu bằng rèn luyện theo khối lớp.

11102019DDoi1.jpg

Qua đây để giáo viên Tổng phụ trách Đội chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của các đơn vị trong quá trình triển khai Chương trình, cũng như công tác Đội trong thời gian qua, đồng thời tham gia thảo luận để tìm ra những giải pháp phù hợp để triển khai Chương tình Rèn luyện đội viên trong năm học mới 2019 - 2020 này.LÊ NGUYỆN VỌNG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 42
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 42

Người dùng Online: Lượt truy cập: