Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trần Văn Thời: tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2019

[ Cập nhật vào ngày (07/10/2019) ] - [ Số lần xem: 161 ]

Ngày 01/10/2019, Ủy ban nhân dân huyện Trần Văn Thời đã chỉ đạo và phối hợp tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại trường THCS 1 Khánh Hải, xã Khánh Hải.


Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức hàng năm trên cả nước nói chung, huyện nhà nói riêng. Nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa; sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Và chủ đề của Tuần lễ học tập lần này được lựa chọn là: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Thời gian qua, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã được huyện Trần Văn Thời tổ chức hết sức thành công, đạt nhiều hiệu quả khả quan, tích cực và có tác dụng lan tỏa rộng khắp. Nhằm phát huy hơn nữa tinh thần ấy, năm nay, buổi lễ khai mạc long trọng này có thể được xem như hồi chuông báo hiệu, nhắc nhở mọi người đang có mặt, cũng như ở những địa bàn khác trên toàn huyện không ngừng quyết tâm, phấn đấu noi theo tấm gương sáng ngời của Bác Hồ kính yêu về đọc và học tập.

htsd3.jpg

 Dịp này, ông Võ Quốc Thống, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trần Văn Thời đã ân cần trao cho đại diện lãnh đạo xã Khánh Hải số tiền hơn 80 triệu đồng do huyện vận động được từ các Mạnh Thường Quân quyên góp vào quỹ khuyến học. Đồng thời, qua đây Ban Tổ chức buổi lễ cũng tha thiết kêu gọi các cơ quan, ban ngành, tổ chức, cá nhân… cùng quan tâm, ủng hộ, tham gia đóng góp vật chất, chung tay xây dựng thêm nhiều tủ sách; mua sắm, bổ sung nhiều đầu sách hơn nữa cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cả cộng đồng, góp phần phát triển “văn hóa đọc” ở địa phương.NGUYỄN THẾ SƠN

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 38
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 38

Người dùng Online: Lượt truy cập: