Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Đầm Dơi tổ chức chương trình tuyên truyền giao thông và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

[ Cập nhật vào ngày (11/09/2019) ] - [ Số lần xem: 188 ]

Ngày 9/9/2019, Cửa hàng xe máy Honda Tân Ngọc Anh cùng Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau phối hợp với trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.


Được biết, Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” là hoạt động do Ủy ban ATGT quốc gia cùng Bộ GD&ĐT cùng Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức. Chương trình được toàn xã hội quan tâm, ghi nhận và đánh giá cao; được các em học sinh, phụ huynh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích. Tại trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, 160 chiếc mũ bảo hiểm được trao tặng cho 160 em học sinh lớp 1 của trường. Ngoài trao tặng mũ bảo hiểm hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, chương trình còn trao tặng những phần quà khác cho các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi từ chương trình. 
5 (1).jpg

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh ý thức hơn về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.TRIỆU QUỐC CHƯỞNG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 91
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 91

Người dùng Online: Lượt truy cập: