Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trường THPT Hồ Thị Kỷ sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020

[ Cập nhật vào ngày (17/08/2019) ] - [ Số lần xem: 38 ]

Khép lại hơn hai tháng hè với nhiều bổ ích, tập thể sư phạm trường THPT Hồ Thị Kỷ, thành phố Cà Mau cũng như toàn thể học sinh, các bậc phụ huynh nơi đây đang nao nức, phấn khởi, sẵn sàng cho năm học mới 2019 – 2020.


Trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, nhà trường tham mưu với các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, đã đầu tư mua sắm, tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện và đồ dùng dạy học. Ngay buổi họp Hội đồng sư phạm đầu năm nhà trường phân công nhiệm vụ cụ thể cho toàn giáo viên, học sinh. Trong năm học vừa qua tiếp tục khẳng định vững chắc “thương hiệu” giáo dục mà nhà trường đã xây dựng, lấy việc nâng cao chất lượng học tập cho học sinh làm thước đo kết quả giảng dạy của thầy cô giáo. 

foody-mobile-hmb-jpg-990-636318332966266099.jpg

Với những thành tích nổi bật đã đạt được, Trường THPT Hồ Thị Kỷ đã chiếm được niềm tin, sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh học sinh gửi gắm con em theo học. Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, năm học mới sẽ diễn ra trong điều kiện thuận lợi, buổi Lễ khai giảng sẽ là ngày hội lớn với những dấu ấn đặc biệt đối với các em học sinh, hứa hẹn nhiều thắng lợi.NGUYỄN THÙY LINH

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 47
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 47

Người dùng Online: Lượt truy cập: