Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Phú Tân: Khởi công xây dựng “Nhà tình bạn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (17/08/2019) ] - [ Số lần xem: 31 ]

Ngày 15/8/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Tân tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng “Nhà tình bạn” cho đoàn viên Đặng Thị Tím, Bí thư Chi đoàn ấp Trống Vàm, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân.


Được biết, căn nhà có diện tích xây dựng 32m2 với tổng chi phí hơn 40 triệu đồng, trong đó Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Tân hỗ trợ 40 triệu đồng, Đoàn viên và nhà đoàn viên đóng góp một số ít ngày công và nước sơn hoàn thiện căn nhà. Công trình dự kiến được xây dựng và bàn giao nhà cho gia đình trong 30 ngày. Đoàn viên Đặng Thị Tím sống trong hộ gia đình thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Cho dù với hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhưng bạn luôn nhiệt tình trong hoạt động công tác Đoàn, Hội tại địa phương. 

IMG_3685.JPG

Đây là hoạt động nhằm chăm lo cho các cán bộ Đoàn, đoàn viên thuộc đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn mà đặc biệt là đang khó khăn về nhà ở. Qua đó giáo dục trong cán bộ, đoàn viên, học sinh, … tinh thần tương thân, tương ái, hướng về cội nguồn, cộng đồng.NGUYỄN THÙY LINH

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 14
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 14

Người dùng Online: Lượt truy cập: