Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trại hè Du khảo - Bút sáng Miền tây năm 2016

[ Cập nhật vào ngày (16/06/2019) ] - [ Số lần xem: 259 ]

Ngày 15/6, Hội đồng Đội – Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội đồng Đội, Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức trại hè Du khảo - Bút sáng Miền tây năm 2019 với chủ đề “Thắp sáng ước mơ Việt Nam”.


Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đơn vị và hơn 300 trại sinh của hành trình trại hè du khảo tham dự.

Các trại sinh tham gia hành trình trại hè du khảo đã được giao lưu sinh hoạt với Nhà thiếu nhi hai đơn vị. Trước đó, các trại sinh cùng tham gia các hoạt động có ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, tham quan các khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của địa phương, các hoạt động liên hoan trò chơi dân gian...

Trại hè Du khảo - Bút sáng Miền tây là một loại hình nhằm giúp cho các em có dịp thể hiện và khẳng định bản thân thông qua các hoạt động thực tiễn, là cơ hội để các em rèn luyện bản thân, hành trình đã tạo được môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em học sinh trong việc xác đinh mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bảo ước mơ sống cho bản thân và cho xã hội.

Dịp này, hành trình du khảo “Bút sáng miền Tây” đã trao tặng 10 suất học bổng và 05 chiếc xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Cà Mau.

 

Việt ĐoànCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 22
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 22

Người dùng Online: Lượt truy cập: