Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trường mầm non Sao Mai: Thực hiện tốt nhiều phong trào thi đua

[ Cập nhật vào ngày (06/12/2018) ] - [ Số lần xem: 27 ]

Trong những năm qua, Trường mầm non Sao Mai, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau luôn xác định một trong những nhiệm vụ trọng tâm là “phát huy sáng tạo trong việc xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm để vươn tới mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ”.


Được biết, Trường tọa lạc tại ấp Xóm Lớn, xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau. Trường có diện tích hơn 3000m2, với hơn 280 cháu (bình quân hơn 11 m2/ cháu). 100% giáo viên của trường đạt chuẩn đào tạo; trong đó, trên chuẩn chiếm hơn 94%. Mục tiêu của nhà trường là vận động 100% trẻ 5 tuổi ra lớp. Công tác theo dõi, đánh giá về sự phát triển của trẻ được trường thực hiện nghiêm túc, tỷ lệ chuyên cần ở trẻ 5 tuổi, trẻ phát triển về chiều cao và cân nặng đạt 92%, duy trì và giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

IMG_0912.JPG

Bên cạnh đó là các phong trào thi đua “Xây dựng trường xanh - sạch - đẹp và an toàn”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… cũng được tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hưởng ứng tích cực, sôi nổi.

Với nhiều phong trào thi đua được thực hiện khá tốt, tin rằng trường sẽ tiếp tục giữ vững thành tích trong năm học 2018 - 2019 này.
LÊ NGUYỆN VỌNG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 46
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 47

Người dùng Online: Lượt truy cập: