Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Cái Nước tổ chức ngày hội tư vấn việc làm và thông tin thị trường lao động năm 2018

[ Cập nhật vào ngày (05/07/2018) ] - [ Số lần xem: 55 ]

Sáng ngày 04/7, tại Nhà thiếu nhi huyện Cái Nước, Tỉnh Đoàn kết hợp với Sở lao động thương binh – xã hội tỉnh Cà Mau, tổ chức Ngày hội tư vấn việc làm và thông tin thị trường lao động năm 2018, thu hút gần 300 đoàn viên thanh niên các xã thị trấn và học sinh khối 12 tham dự.


Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được thông tin về thị trường lao động trong, ngoài tỉnh và chính sách hỗ trợ hợp đồng lao động nước ngoài có thời hạn, với mức lương trung bình từ 3,5 đến 25 triệu đồng/người/tháng, tùy theo trình độ tay nghề và thị trường lao động.

Học sinh Nguyễn Thị Hoà, trường THPT Cái Nước, cho biết: “Em quan tâm đến vấn đề xuất khẩu lao động như hiện nay công ty tuyển dụng lao động tại nước ngoài có chế độ, chính sách ưu tiên, hỗ trợ gì cho lao động không. Nếu lao động có các bằng đại học, cao học thì có được vị trí làm việc như thế nào”.  Qua buổi tư vấn hôm nay, cơ bản mình đã nắm được các thông tin về xuất khẩu lao động tại một số công ty cụ thể được giới thiệu. Hy vọng rằng ngày hội tư vấn việc làm này tiếp tục có thêm nhiều thông tin bổ ích để các bạn đoàn viên, thanh niên tìm được việc làm phù hợp".

Đây là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên, nhất là lao động nông thôn tìm kiếm cho mình việc làm phù hợp. Ngày hội tư vấn việc làm và thông tin thị trường lao động, không chỉ tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên thanh niên huyện Cái Nước tìm kiếm việc làm, mà qua đó còn tuyên truyền vận động gia đình và người thân cùng tham gia, để có việc làm và thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần cùng với cấp ủy chính quyền thực hiện có hiệu quả mục tiêu xóa nghèo bền vững ở địa phương./.

 

Hoàng NhânCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 28
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 28

Người dùng Online: Lượt truy cập: