Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng

Ngày 12/12, Sở GD-ĐT Cà Mau có văn bản thông báo kết quả vòng sơ khảo và lịch thi chung khảo cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 20l9-2020.


Trung ương Đoàn phối hợp cùng Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam với sự đồng hành của Tập đoàn Viettel phát động Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới - Viettel 2020 (MOS World Championship - Viettel 2020) tại Việt Nam trên quy mô toàn quốc.


Thiết thực các hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, vừa qua, được sự cho phép của Ban giám hiệu trường THPT Cà Mau, BCH Đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên công An Tp Cà Mau và công ty Honda Head Nam Bình tổ chức tập huấn “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho các em học sinh nhà trường.


Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện đề án "Cùng em đến trường". Vừa qua, Ban chấp hành Đoàn cơ sở PA01, PK02, PC04, PC06, thuộc Đoàn thanh niên công an tỉnh Cà Mau đã đến trường THPT Nguyễn Việt Khái, thành phố Cà Mau trao tặng học bổng hổ trợ em Phan Hoàng Tâm là học sinh lớp 10C12 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhưng em đã nổ lực cố gắng vươn lên trong học tập.


Với tinh thần “Khỏe để Dạy tốt – Học tốt”, vừa qua, trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước long trọng tổ chức Hội thi điền kinh cấp trường năm học 2019-2020.


Ngày 12/12/ 2019, tại Hội trường HĐND tỉnh Cà Mau, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Cà Mau tổ chức lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ VI, cấp tỉnh, năm 2018- 2019. Ban tổ chức đã trao giải cho 23 đề tài, giải pháp của các tác giả, nhóm tác giả có sản phẩm đạt chất lượng cao và áp dụng được trong cuộc sống, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng đến dự.


Ngày 07/12/2019, Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công đoàn ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đồn Biên phòng Rạch Gốc phối hợp với UBND huyện Ngọc Hiển tổ chức khánh thành cây cầu Đồng Hương 59 và tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Tân Ân Tây và thị trấn Rạch Gốc.


Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện; các trường đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm tăng cường các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên (HSSV) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và lễ hội Xuân năm 2020, cụ thể như sau:


Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong vừa phát động Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020.


Với những việc làm cụ thể, việc xây dựng điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư đã và đang đem lại những tín hiệu tích cực.


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 40
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 40

Người dùng Online: Lượt truy cập: