Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau tập huấn nghiệp vụ cho 100% người làm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

[ Cập nhật vào ngày (06/08/2020) ] - [ Số lần xem: 90 ]

Tính đến nay, Sở GD& ĐT đã hoàn thành công tác tập huấn nghiệp vụ theo hình thức trực tuyến cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh.Có 31 đầu cầu đặt tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh, trong đó, điểm đầu cầu chính đặt tại Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Tp Cà Mau, Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Cà Mau Tạ Thanh Vũ, phát biểu khai mạc tại điểm đầu cầu chính trong ngày diễn ra Hội nghị tập huấn.

  Hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm nay, Sở GD&ĐT triển khai những thông tin chung về kỳ thi và tập huấn nghiệp vụ cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia làm thi, với hơn 9 ngàn thí sinh dự thi, đặt tại 17 điểm thi.

Có khoảng 1.000 người được tỉnh Cà Mau điều động làm công tác coi thi. Kỳ thi năm nay, 100% người làm thi là người địa phương, không điều động từ các trường đại học như những năm trước đây.

Người làm thi năm nay, Sở GD& ĐT tổ chức tập huấn kỹ lưỡng theo hình thức cầm tay chỉ việc, để tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia, phải thạo việc, để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả tốt đẹp.

Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra 2 ngày, từ ngày 9/ 8 đến ngày 10/ 8/ 2020./.     
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 46
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 46

Người dùng Online: Lượt truy cập: