Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Bộ GD& ĐT Hội nghị trực tuyến tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19

[ Cập nhật vào ngày (25/03/2020) ] - [ Số lần xem: 121 ]

Ngày 25/3/2020, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19 tại 64 đầu cầu trên toàn quốc, trong đó, đầu cầu chính tại Bộ GD&ĐT cùng 63 Sở GD&ĐT các tỉnh thành, do Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ chủ trì, tại Cà Mau Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Minh Luân chủ trì.Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ báo cáo tình hình diễn biến dịch bệnh tính đến thời điểm hiện tại.

Báo cáo cho biết, trong thời gian qua, Bộ GD& ĐT đã triển khai tích cực và đạt hiệu quả cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, theo đó, các địa phương trong toàn quốc đã quán triệt công tác này của ngành, từ đó, việc tiêu độc khử trùng tại các cơ sở giáo dục được thực hiện thường xuyên, tạo sự đồng thuận trong toàn ngành, trong phụ huynh học sinh và được xã hội đồng thuận.

Phương pháp dạy học trực tuyến, dạy học qua truyền hình được tăng cường, việc rà soát các đối tượng có giao tiếp với người lạ, dặc biệt là người đến từ vùng có dịch được các tỉnh thành thực hiện triệt để, do đó, việc lây nhiễm trong học sinh, sinh viên, học viên cùng các nhà giáo tại các cơ sở giáo dục được cách ly kịp thời.

Việc điều chỉnh thời gian năm học, tinh gọn chương trình được các địa phương triển khai.

thumbnail_2.jpg

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ phát biểu tại Hội nghị

thumbnail _1.jpg

 Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Minh Luân chủ trì tại Cà Mau 

Công tác ứng phó và triển khai các giải pháp mới có lợi cho người dạy và người học được Bộ GD& ĐT triển khai có hiệu quả trên phạm vị toàn quốc.

Việc đánh giá rút kinh nghiệm, tìm giải pháp mới để phòng, chống dịch bệnh trong thời gian nghỉ học dài ngày cùng những sáng kiến hay được Bộ GD&ĐT báo cáo trong Hội nghị trực tuyến lần này./.   
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 54
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 54

Người dùng Online: Lượt truy cập: