Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD&ĐT Cà Mau Hội nghị trực tuyến triển khai phần mềm dạy, học trực tuyến trên địa bàn tỉnh

[ Cập nhật vào ngày (25/03/2020) ] - [ Số lần xem: 178 ]

Ngày 24/3/ 2020, tại trụ sở cơ quan, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai phần mềm dạy, học trực tuyến cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh.Có 33 đầu cầu được kết nối tại 32 trường trung học phổ thông trong tỉnh, trong đó, đầu cầu chính đặt tại Sở GD&ĐT Cà Mau, với gần 50 cán bộ, giáo viện cùng các phòng chức năng, Phó Giám đốc Sở GD& ĐT Cà Mau Lê Thanh Liêm, phát biểu khai mạc và chỉ đạo xuyên suốt trong quá trình Hội nghị, tập huấn và trong thời gian học sinh nghỉ dài để phòng, tránh dịch bệnh Covid-19.

  Đối tượng tham dự là những cán bộ phụ trách công nghệ thông tin cùng giáo viên giảng dạy các môn của khối lớp 12, như: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Hội nghị sẽ triển khai những ưu điểm, vượt trội của phần mềm công nghệ thông tin, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh, theo đó, rút ngắn nội dung, chương trình cho phù hợp với thực tiễn được Sở GD&ĐT quan tâm.

 Hội nghị trực tuyến triển khai phần mềm dạy học trực tuyến cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh sẽ kết thúc trong ngày./.
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 44
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 44

Người dùng Online: Lượt truy cập: