Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân kiểm tra trường lớp gần khu vực sụt lún và lở đất trên địa bàn Trần Văn Thời

[ Cập nhật vào ngày (27/02/2020) ] - [ Số lần xem: 64 ]

Ngày 26/02/2020, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân cùng đoàn công tác của Sở GD&ĐT đi kiểm tra trường lớp gần khu vực sụt lún, lở đất cùng công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn Trần Văn Thời. Phòng GD& ĐT huyện Trần Văn Thời cho biết, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai và thực hiện hiệu quả, đặc biệt là ngành Y tế đã làm tốt công tác chuyên môn của mình. Ngoài đội ngũ nhà giáo hiện có tại các cơ sở giáo dục tham gia dọn, dẹp vệ sinh trường lớp, ngành Y tế huyện đã tiêu độc, khử trùng lần 3 trong toàn huyện.

Theo đó, Phòng GD&ĐT huyện đã có báo cáo cụ thể số trường sụt, lún trên toàn địa bàn trong mùa nắng hạn năm nay, từ đó, ảnh hưởng đến việc dạy và học của học sinh, đặc biệt là viêc học sinh đi lại trên các tuyến đường này.

Kết thúc đợt kiểm tra, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân đề nghị phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời, thống kê số phòng học, trang thiết bị dạy học xuống cấp, nước sạch, vệ sinh môi trường, đặc biệt là tăng cường công tác phòng chống dịch, thống kê học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phân luồng, phân tuyến để có điều kiện hỗ trợ học sinh đến trường thuận lợi và an toàn trong thời gian tới./.
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 36
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 36

Người dùng Online: Lượt truy cập: