Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Đã có đội tuyển học sinh giỏi trung học phổ thông chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (07/11/2019) ] - [ Số lần xem: 219 ]

Theo Sở GD&ĐT Cà Mau, Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi THPT cấp tỉnh, chuẩn bị thi vòng quốc gia năm học 2019- 2020 kết thúc tốt đẹp.Kết quả, tỉnh Cà Mau đã chọn xong đội tuyển gồm học sinh của 8 trường THPT trong tỉnh, với 54 thí sinh của 9 môn thi, gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và Tiếng Anh, mỗi môn có 6 thí sinh.

Trường có thí sinh được chọn nhiều nhất, là THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Tp Cà Mau, có 29 thí sinh; tiếp đó, Trường THPT Đầm Dơi, có 16 thí sinh; Trường THPT Quách Văn Phẩm, Đầm Dơi, 3 thí sinh; Trường THPT Võ Thị Hồng, huyện Trần Văn Thời, 2 thí sinh. Theo đó, 4 trường có 1 thí sinh được tuyển chọn lần này, gồm: THPT Hồ Thị Kỷ, THPT Tắc Vân, Tp Cà Mau; THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời và THPT Tân Đức, Đầm Dơi.

Như vậy, các trường THPT trên địa bàn huyện Đầm Dơi, đóng góp cho đội tuyển của tỉnh, với tổng số 20 thí sinh (Trường THPT Đầm Dơi, có 16; Trường THPT Quách Văn Phẩm, 3 thí sinh và THPT Tân Đức, Đầm Dơi). 

Được biết, Kỳ thi chọn đội tuyển vừa qua, có 235 thí sinh đạt giải 3 trở lên, từ kỳ thi lần trước, của 24/32 trường THPT trong tỉnh dự thi./.
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 41
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 41

Người dùng Online: Lượt truy cập: