Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Tập huấn Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020.

[ Cập nhật vào ngày (07/10/2019) ] - [ Số lần xem: 134 ]

Huyện đoàn Năm Căn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ công tác đội cho giáo viên tổng phụ trách đội năm học 2019 – 2020. Tham gia lớp tập huấn có gần 20 giáo viên là tổng phụ trách đội các trường TH-THCS trên địa bàn huyện.


Tại đây, các học viên được tiếp thu các nội dung tập huấn được lựa chọn đa dạng với các học phần bổ ích và thiết thực, bổ trợ hiệu quả cho công tác giáo dục, hỗ trợ phát triển của các em đội viên, thiếu nhi như: Những vấn đề cần lưu ý trong thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Triển khai Chương trình Rèn luyện Đội viên; Định hướng Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; Kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho thiếu nhi, học sinh gắn với mô hình hoạt động Đội trường học; Một số kỹ năng phòng chống xâm hại, bạo lực cho học sinh....

Khóa tập huấn cũng là dịp tạo điều kiện để giáo viên phụ trách Đội trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng phát triển.

Việt ĐoànCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 35
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 35

Người dùng Online: Lượt truy cập: