Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Cà Mau: Tổng kết Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh lần thứ XXII

[ Cập nhật vào ngày (12/06/2019) ] - [ Số lần xem: 218 ]

Sáng 12/6 Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XXII.


Hội thi thu hút 101 thí sinh các bậc tiểu học, THCS, THPT trong tỉnh chia làm 4 bảng  thi tài các nội dung thi: kiến thức, kỹ năng và phần mềm ứng dụng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 9 tập thể và 36 cá nhân.  Trong đó, có 3 thí sinh đạt giải nhất sẽ tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc diễn ra tại tỉnh Quảng Bình sắp tới gồm: em Lê Phạm Bảo Duy, trường Tiểu học Cái Nước 1; em Huỳnh Ngọc Mơ, trường THCS Hoà Trung và em Lê Nguyễn Thanh Hoàng, trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển.

Hội thi đã thực sự tạo nên sân chơi trí tuệ, bổ ích và hết sức ý nghĩa của học sinh toàn tỉnh, thu được những kết quả vô cùng khả quan. Hội thi đã khơi dậy niềm đam mê công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi toàn tỉnh bằng chứng là số lượng thí sinh dự thi ngày càng đông. Điều đó khẳng định, sự phát triển ngày càng lớn mạnh của phong trào tin học ở các địa phương, sức hấp dẫn của Hội thi và tiềm năng to lớn của tuổi trẻ Cà Mau trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 64
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 64

Người dùng Online: Lượt truy cập: