Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau Hội nghị Chuyên đề “Tôn trọng Nhân dân” theo tư tưởng Hồ Chí Minh, năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (20/05/2019) ] - [ Số lần xem: 233 ]

Chiều 17/ 5/ 2019, tại Trụ sở cơ quan, Sở GD& ĐT Cà Mau tổ chức Hội nghị Tọa đàm Chuyên đề “Đảng viên, công chức, viên chức xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.Có 13 tham luận và báo cáo, trong đó, có 9 báo cáo nói rõ những ưu điểm được đúc kết từ thực tiễn của các Chi bộ và đơn vị xung quanh chủ đề “Tôn trọng Nhân dân” được nói rõ tại Hội nghị.

 Các tham luận cho biết, Chủ tịch Hồ Chí Minh, dù bận rất nhiều công việc, nhưng Người thường xuyên về với dân, đến với quần chúng nhân dân, để học dân, nhằm thấu hiểu cuộc sống của các tầng lớp nhân dân. Và chính sự thấu hiểu ấy, mà tư tưởng Hồ Chí Minh đã giúp cho cách mạng Việt Nam đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Theo đó, nhiều báo của các Đảng viên nêu ra cách làm sáng tạo. Từ cách làm ấy, đã đem lại hiệu quả thiết thực tại đơn vị mình công tác. Như lãnh đạo đơn vị xin kinh phí hỗ trợ cho nhân viên có mức lương thấp, chấn chỉnh đồng nghiệp có suy nghĩ lệch lạc, động viên, khuyến khích người tốt, viêc tốt. Đặc biệt, Đảng ủy Sở GD&ĐT đã sử dụng hiệu quả công nghệ hiện đại để quản lý, điều hành toàn ngành GD, trong đó, ngoài các mạng thông quan Internet đã có, Đảng ủy Sở GD&ĐT đã sử dụng Zalo kết nối và xử lý nhanh các thông tin cần thiết.

DSCF7575_6.JPG

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Buổi Hội nghị Tọa đàm Chuyên đề “Đảng viên, công chức, viên chức xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 của Đảng ủy Sở GD&ĐT là buổi sinh hoạt chính trị thiết thực hiệu quả trong các Chi bộ trực thuộc, từ việc làm cụ thể tại các đơn vị, thông qua tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Buổi sinh hoạt này cần duy trì thường xuyên và nhân rộng tại các cơ sở GD, nhằm nhân rộng điển hình và phát huy những ý tưởng hay, từ đó, giúp ngành GD&ĐT tỉnh nhà phát triển toàn diện trong thời gian tới./.  
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 82
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 82

Người dùng Online: Lượt truy cập: