Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau khảo sát các điều kiện để nâng cấp Trường Trung học cơ sở Tân Lộc thành trường phổ thông có 2 cấp học theo ý kiến cử tri

[ Cập nhật vào ngày (25/04/2019) ] - [ Số lần xem: 572 ]

Ngày 24/ 4/ 2019, đoàn công tác của Sở GD& ĐT Cà Mau do Phó Giám đốc - Lê Thanh Liêm làm trưởng đoàn, đi khảo sát các điều kiện để nâng cấp Trường Trung học cơ sở( THCS) Tân Lộc, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, thành trường phổ thông có 2 cấp học theo ý kiến cử tri.Báo cáo cho biết, Trường THCS Tân Lộc, có diện tích hơn 10 ngàn m2. Nhà trường được UBND tỉnh Cà Mau công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong thời gian vừa qua.

Hiện tại, trường có 13 lớp (từ lớp 6 đến lớp 9), với hơn 550 học sinh, trong đó, học sinh lớp 9 tại trường này có gần 140 em.

Được biết, xã Tân Lộc là xã trung tâm, sau đó, chia ra thành Tân Lộc, Tân Lộc Bắc và Tân Lộc Đông. Xã Tân Lộc, cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 13 km, cách huyện Thới Bình, khoảng 15 km và cách Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn, khoảng 18 km. 

Theo ý kiến cử tri, tỉnh Cà Mau sớm nâng cấp Trường THCS Tân Lộc thành phổ thông có 2 cấp học, tức là cấp 2 và cấp 3. Trước mắt, là mở lớp 10 tại trường này.

DSCF7469_b.JPG

Quang cảnh buổi làm việc

Việc mở lớp 10 tại trường này giúp giảm học sinh bỏ học giữa chừng, vì phải đi học xa. Mặt khác, tiết kiệm được tiền bạc của nhân dân trên địa bàn, do phải đầu tư cho con đi học xa nhà như trước đây.

Cở sở vật chất của trường khá đầy đủ, đảm bảo để nâng cấp Trường THCS Tân Lộc thành trường phổ thông có 2 cấp học trong thời giam sớm nhất./.               
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 60
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 60

Người dùng Online: Lượt truy cập: