Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Cà Mau: Tổng kết Giải điền kinh, bóng đá, bơi lội và võ thuật dành cho học sinh phổ thông, cấp tỉnh, năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (08/04/2019) ] - [ Số lần xem: 198 ]

Sau 4 ngày tổ chức, chiều ngày 6/ 4/ 2019, tại trụ sở cơ quan, Sở GD& ĐT phối hợp với các sở, ngành liện quan, tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng Giải điền kinh, bóng đá, bơi lội và võ thuật dành cho học sinh phổ thông, cấp tỉnh, năm 2019.       Có hơn 900 vận động viên là học sinh đến từ 8 phòng GD&ĐT huyện, Tp, cùng 31 trường trung học phổ thông trong tinh tham gia tranh tài trong mấy ngày qua.

Kết quả toàn đoàn, đối với khối Trung học phổ thông( THPT): giải nhất thuộc về Trường THPT Cà Mau, Tp Cà Mau; giải nhì Trường THPT U Minh, huyện U Minh; đồng giải ba thuộc về Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn, huyện Thới Bình và Trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn.

Đối với khối phòng GD&ĐT: Giải nhất thuộc về Phòng GD&ĐT Tp Cà Mau; giải nhì Phòng GD&ĐT Đầm Dơi; đồng giải ba thuộc về Phòng GD&ĐT U Minh và Phòng GD&ĐT Trần Văn Thời.

Đối với bóng đá học sinh Tiểu học: Vô địch ở mùa giải năm nay là đội bóng đá học sinh thuộc Phòng GD& ĐT Đầm Dơi.

 Để đạt được thành tích cao cho mùa giải, lãnh đạo các đoàn, các đơn vị, trường học đã bố trí chỗ ăn, nghỉ, đi lại cho vận động viên, theo đó, công tác phối hợp về an ninh trật tự, Y tế được thực hiện hiệu quả, tổ trọng tài làm việc khách quan, vô tư, tạo niềm tin cho các vân động viên an tâm thi đấu.

Phát biểu Tổng kết mùa giải, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau- Lê Hoàng Dự cho biết, so với những Giải trước, thành tích một số nội dung của năm nay tiến bộ rõ nét, nổi bật như các môn: Ném bóng, Taekwondo, Vovinam. Bóng đá Tiểu học tiến bộ rõ về chiến thuật, kỹ thuật. Khoảng cách về chuyên môn giũa nông thôn và thành thị được thu hẹp dần. Một số đơn vị, trường học đã quan tâm, đầu tư và gặt hái được thành công, như: Trường THPT U Minh, Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn, Phòng GD&ĐT Tp Cà Mau, Phòng GD&ĐT Đầm Dơi, Phòng GD&ĐT U Minh… ./.                 
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 59
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 59

Người dùng Online: Lượt truy cập: