Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Cà Mau: Học sinh ổn định học tập sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán

[ Cập nhật vào ngày (11/02/2019) ] - [ Số lần xem: 53 ]

Sáng ngày 11/2 (tức ngày mùng 7 Tết âm lịch), theo kế hoạch của ngành giáo dục tỉnh, học sinh toàn tỉnh đã bắt đầu trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2018.


Theo quan sát ở nhiều trường học trên địa bàn huyện Cái Nước, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, không khí học tập của ngày đầu tiên tại các trường rất vui tươi, nhộn nhịp. Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đều phấn khởi tiếp tục công việc giảng dạy và học tập của mình. Hầu hết các em hân hoan khi được gặp lại thầy cô, bạn bè...

Theo tâm lý chung của nhiều học sinh, mặc dù đã hết thời gian được nghĩ Tết, nhưng các hoạt động vui chơi, giải trí còn diễn ra khắp nơi. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều nhà trường đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động trước và sau Tết; họp phụ huynh để thông báo lịch nghỉ Tết, nhắc nhở các em quay trở lại học tập theo đúng lịch học. 

Có thể thấy, với sự tuyên truyền, vận động, sự nghiêm túc, trách nhiệm của thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh nên việc duy trì sĩ số học sinh tại trường sau kỳ nghỉ Tết được thực hiện tốt. Đây là khởi đầu tốt đẹp để toàn ngành giáo dục và đào tạo phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018-2019.
Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 50
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 51

Người dùng Online: Lượt truy cập: