Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho giáo viên khó khăn về nhà ở

[ Cập nhật vào ngày (06/12/2018) ] - [ Số lần xem: 8 ]
Ông Võ Thanh Tòng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau trao biển nhà
Ông Võ Thanh Tòng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau trao biển nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Quốc Trường

Ngày 04/12, LĐLĐ tỉnh Cà Mau phối hợp với huyện Cái Nước tổ chức Lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Quốc Trường, đoàn viên công đoàn cơ sở trường Trung học cơ sở Đông Hưng. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Võ Thanh Tòng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau.


Căn nhà được xây dựng theo kiểu nhà tiền chế, có diện tích 85m2, trị giá căn nhà 120 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ huyện Cái Nước đề nghị Ban Quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Thời gian qua, các cấp công đoàn trong tỉnh Cà Mau nói chung và huyện Cái Nước nói riêng đã nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động. Trong đó có việc hỗ trợ mái ấm công đoàn giúp NLĐ khó khăn nhà ở có chỗ ở ổn định để an tâm công tác.

Thay mặt gia đình, đoàn viên Nguyễn Quốc Trường bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của tổ chức công đoàn và xem đây là nguồn động viên to lớn để bản thân và gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Diễm MyCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 40
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 40

Người dùng Online: Lượt truy cập: