Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 đạt 97, 81%, tăng hơn 1% so với cùng kỳ năm trước

[ Cập nhật vào ngày (12/07/2018) ] - [ Số lần xem: 122 ]

Sở GD& ĐT Cà Mau cho biết, kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh kết thúc tốt đẹp.Toàn tỉnh có 8.851 thí sinh dự thi, kết quả có 8.657 thí sinh đỗ tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 97, 81%, tăng hơn 1% so với cùng kỳ năm trước.

Có 10 đơn vị, trường học thí sinh đỗ tốt nghiệp 100%. Ngoài Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Tp Cà Mau, còn có các trường, như: Phổ thông Hermann Gmeiner Tp Cà Mau, THPT Cái Nước (Cái Nước), THPT U Minh( U Minh), THPT Viên An( Ngọc Hiển), THPT Phú Tân (Phú Tân), THPT Võ Thị Hồng (Trần Văn Thời), THPT Tân Bằng (Thới Bình), THPT Quách Văn Phẩm (Đầm Dơi) và Giáo dục thường xuyên Phú Tân, huyện Phú Tân. Trong số đỗ tốt nghiệp 100%, có các trường luôn có bề dày về thành tích trong dạy, học như THPT U Minh, THPT Cái Nước và các trường vùng sâu, vùng xa, như Viên An, Phú Tân, Võ Thị Hồng, đặc biệt là trường mới thành lập, như THPT Tân Bằng và Quách Văn Phẩm vẫn có thí sinh đỗ tốt nghiệp tuyệt đối, trường có tỷ lệ đỗ thấp là THPT Ngọc Hiển (Ngọc Hiển), đạt tỷ lệ hơn 91%.

Sở GD& ĐT Cà Mau sẽ tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác điều hành, chỉ đạo kỳ thi và cấp giấy chứng nhận cho thí sinh trong thời gian sớm nhất./.     
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 27
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 27

Người dùng Online: Lượt truy cập: