Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
U Minh: Thầy và trò bị hỏa hoạn được nhận tiền của Bộ GD- ĐT

[ Cập nhật vào ngày (13/04/2018) ] - [ Số lần xem: 81 ]

Chiều ngày 12/ 4/ 2018, Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân cùng với Phòng GD- ĐT huyện và chính quyền địa phương đến hiện trường vụ cháy, trao 75 triệu đồng của Bộ GD- ĐT cho thầy giáo và học sinh có nhà bị hỏa hoạn tại huyện U Minh.Nhà thầy giáo Nguyễn Trường Tươi, giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Tố và các căn nhà của 5 học sinh cùng với các hộ dân xung quanh bị hỏa hoạn vào chiều ngày 10/ 4/ 2018, tại ấp 7, xã Nguyễn Phích.

Từ vụ hỏa hoạn đau lòng này, Bộ GD- ĐT chuyển 75 triệu đồng hỗ trợ khắc phục khó khăn cho thầy Tươi cùng các em học sinh, trong đó, thầy giáo được nhận 50 triệu, đối với học sinh, mỗi em 5 triệu đồng.

Được biết, vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn các căn nhà, rất may không thiệt hại về người,  ước tính tổng thiệt hại lên đến hơn 4 tỷ đồng.   

DSCF4031_1.JPG

Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân trao 75 triệu đồng của Bộ GD- ĐT  cho thầy giáo và học sinh có nhà bị hỏa hoạn tại huyện U Minh


DSCF4040_5.JPG

Hiện trường vụ cháy

 Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân chuyển lời của Bộ trưởng Bộ GD- ĐT với mong muốn thầy Nguyễn Trường Tươi cùng các em học sinh bình tỉnh, vượt qua khó khăn, khắc phục nhanh chỗ ở để tiếp tục công tác dạy tốt, học tốt./.  
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: