Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Bộ GD-ĐT hỗ trợ thầy và trò sau vụ cháy ở Cà Mau

[ Cập nhật vào ngày (13/04/2018) ] - [ Số lần xem: 75 ]
Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Ngày 12-4, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào Cà Mau trao số tiền hỗ trợ của Bộ trưởng GD-ĐT cho gia đình thầy giáo Nguyễn Trường Tươi và gia đình các học sinh có nhà bị cháy xảy ra trên địa bàn ấp 7, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh.


Trong đợt hỗ trợ này, Sở GD-ĐT đã trao số tiền của Bộ trưởng GD-ĐT hỗ trợ cho gia đình thầy giáo Nguyễn Trường Tươi 50 triệu đồng và mỗi gia đình học sinh 5 triệu đồng. Bộ trưởng GD-ĐT cũng ủy quyền cho Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau phối hợp chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị - xã hội động viên, thăm hỏi, có phương án hỗ trợ kịp thời để gia đình thầy giáo và gia đình các em học sinh sớm ổn định cuộc sống.

np.jpg

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 10-4, lửa bất ngờ xuất hiện trong căn nhà của thầy Tươi (giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Tố), sau đó cháy lan qua các căn nhà kế cận. Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau huy động phương tiện, nhân lực xuống hiện trường dập lửa. Đến gần 19 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà cửa của tám hộ dân, ước thiệt hại về tài sản hơn 3 tỷ đồng.

Với sự hỗ trợ hết sức kịp thời và ý nghĩa, hy vọng rằng thầy Tươi và gia đình các em học sinh sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, giảng dạy và học tập.

Hoàng NhânCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 19
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 19

Người dùng Online: Lượt truy cập: