Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Trường Đại học Trà Vinh trao bằng tốt nghiệp khóa 2014 - 2017 cho học viên Cà Mau

[ Cập nhật vào ngày (03/12/2017) ] - [ Số lần xem: 309 ]

Ngày 3/12/ 2017, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Cà Mau, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với đơn vị này tổ chức trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông ngành Công nghệ thông tin và Kế toán, hệ vừa làm- vừa học, niên khóa 2014- 2017 cho học viên Cà Mau.Có gần 120 học viên trúng tuyển, nhập học và chia thành 2 lớp, trong đó, lớp Công nghệ thông tin, có 35 học viên và Kế toán, 83 học viên. Kết thúc khóa học, có 87% học viên đỗ tốt nghiệp, trong đó, loại giỏi chiếm gần 6%, khá hơn 61%.

Ngoài việc trao bằng tốt nghiệp cho học viên, Trường Đại học Trà Vinh còn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Cà Mau khen thưởng cho 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các phong trào lớp do nhà trường phát động, trong đó, thành tích xuất sắc trong học tập có 4 học viên.

DSCF2474_1.JPG

Phó Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Cao Minh Hồng cùng Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh Võ Hoàng Khải trao giấy khen và phần thưởng cho học viên hoàn thành xuất sắc khóa học

DSCF2478_3.JPG

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh Võ Hoàng Khải trao bằng tốt nghiệp cho học viên

DSCF2485_4.JPG

Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Cà Mau Trương Quốc Lâm trao bằng tốt nghiệp cho học viên 

DSCF2491_5.JPG

Lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm với học viên

DSCF2477_2.JPG

Quang cảnh buổi tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Cà Mau Trương Quốc Lâm cho biết, sự nghiêm túc và tâm huyết của đội ngũ giảng viên nhà trường trong suốt quá trình giảng dạy đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu của sinh viên các lớp, giúp cho tỉnh Cà Mau có được nguồn nhân lực chất lượng tốt. Chúng tôi tin rằng, với sứ mạng ấy, trong thời gian tới, công tác đào tạo của Trường nói chung và công tác liên kết giữa hai đơn vị nói riêng sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp và bền vững. /.
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 25
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 25

Người dùng Online: Lượt truy cập: