Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng

Ngày 14/ 7/ 2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, đơn vị này phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp đại học văn bằng 2 cho sinh viên ngành Luật và ngành chăn nuôi tại tỉnh Cà Mau.


Theo thống kê điểm trung bình thi THPT quốc gia 2019 của các địa phương, Cà Mau có điểm trung bình thi THPT quốc gia năm 2019 điểm, cao hơn nhiều so với điểm thi trung bình năm 2018


6h sáng nay 14/7, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2019.Dữ liệu điểm thi THPT quốc gia 2019 đã được đăng tải trên webiste của Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT các tỉnh và các cơ quan thông tấn báo chí.


Điểm trung bình môn Ngữ Văn năm nay cao hơn so với những năm trước là 3,6%; việc phổ biến, hướng dẫn, tập huấn nghiệp vụ thi được triển khai nghiêm túc, kỹ lưỡng; công tác phối hợp giữa các lực lượng cho kỳ thi diễn ra nhịp nhàng, chặt chẽ, hiệu quả; Kỷ cương trường thi được tăng cường, kỷ luật phòng thi được duy trì tốt nhất, không để xảy ra bất kỳ trường hợp nào vi phạm quy chế thi;... Đây là những đánh giá nổi bật được nêu ra tại Hội nghị tổng kết kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức vào chiều 12/ 7/ 2019, tại trụ sở cơ quan. Đến dự hội nghị, có Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia tỉnh Cà Mau- Trần Hồng Quân cùng đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.


Ngày 11/7, tại trường Trung học cơ sở Quang Trung, xã Hưng Mỹ. Huyện Cái Nước khai mạc kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2019.


Sở GD & ĐT Cà Mau cho biết, tính đến thời điểm này, công tác chấm thi, Kỳ thi THPT quốc gia 2019, được gọi là Cụm thi 63 của tỉnh Cà Mau đã hoàn thành tốt đẹp.


Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2019, chuẩn bị cho việc sắp xếp đội ngũ giáo viên năm học 2019-2020, UBND huyện Cái Nước sẽ tiến hành tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục đợt một năm 2019, với tổng số 50 chỉ tiêu, làm việc tại các cơ sở giáo dục Mầm non và Tiểu học.


Những ngày vừa kết thúc năm học, thì cũng là những ngày nhiều trường học tuyến huyện của tỉnh Cà Mau gặt hái nhiều thành công trong phong trào thi đua: "Dạy tốt và Học tốt”. Tiêu biểu trong phong trào ấy là Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh kết thúc tốt đẹp.


Chiều nay (27/6), tại Sở GD& ĐT Cà Mau( Hội đồng thi tỉnh Cà Mau) Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia tỉnh Cà Mau 2019 tổ chức sơ kết kỳ thi năm nay.


Hôm nay, 27/6/2019, tỉnh Cà Mau kết thúc tốt đẹp môn thi cuối cùng đối với các môn thi tổ hợp Khoa học xã hội vào sáng nay. Thí sinh tại điểm thi Trường THPT Cái Nước( huyện Cái Nước, Cà Mau), rất hào hứng, vì đề ra sát với chương trình, dễ lấy điểm. Các môn có thể đạt điểm cao, là Địa lý và Giáo dục công dân. Ở điểm thi Trường THPT Cái Nước, các thí sinh tự tin sẽ đạt điểm 8 của các môn, như: Địa lý và Giáo dục công dân. Em Trương Hồng Diễm, Trần Minh Đang, Nguyễn Bảo Trọng, Đoàn Lê Nhân Ái, đều thống nhất với ý kiến đề ra và nhận xét về học lực của mình.


 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 59
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 59

Người dùng Online: Lượt truy cập: