Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng

Sáng nay, 1/ 7/ 2015, các điểm thi của tỉnh Cà Mau đồng loạt tổ chức khai mạc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hông Quân, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi dự khai mạc tại điểm thi Trường THPT Hồ Thị Kỷ.


Sáng 30/6, cùng với thí sinh cả nước, tại cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau chủ trì, đông đảo thí sinh đến để làm thủ tục dự thi THPT quốc gia lần đầu tiên được tổ chức. Những sai sót trong hồ sơ đã được chỉnh sửa ngay trong ngày.


Để đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, tại cụm thi tỉnh Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau phối hợp cùng Tỉnh đoàn và các đơn vị liên quan cùng triển khai thực hiện.


Đến ngày 29-6, tất cả công tác chuẩn bị cho kỳ thi ở cụm địa phương tỉnh Cà Mau đã hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng, nghiêm túc, khách quan, công bằng.


Tính đến thời điểm này, kỳ thi trung học phổ thông( THPT) quốc gia năm 2015 đã chuẩn bị hoàn tất, số học sinh Cà Mau tham gia thi tại tỉnh Bạc Liêu hơn 6 ngàn em,trong đó, thí sinh tự do hơn 600 em được Trường Đại học Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu sắp xếp tại các điểm thi là các trường phổ thông nằm gần quốc lộ I A ( huyện Giá Rai, huyện Hòa Bình) và các trường trong nội ô thành phố Bạc Liêu, trường có thí sinh thi nhiều nhất là Trường Đại học Bạc Liêu cơ sở 2, gần 500 học sinh.


Trong những ngày này khi mà kỳ thi THPT Quốc gia 2015 đã đến rất gần, cũng là lúc Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2015 tỉnh Cà Mau đang sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho các thí sinh.


Đó là ý kiến của Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân kết luận trong buổi họp mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.


Chỉ còn vài ngày nữa, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 sẽ diễn ra. Hơn lúc nào hết các em học sinh THPT tỉnh Cà Mau đang háo hức, sẵn sàng cho kỳ thi có tính bước ngoặt lớn của cuộc đời mình.


Để chủ động ứng phó với bệnh viêm đường hô hấp cấp Mers-Cov vùng Trung Đông, Sở Giáo dục - Đào tạo Cà Mau vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trường học chủ động trong việc phòng chống bệnh.


Đến thời điểm hiện tại, Cà Mau đảm bảo đủ phương tiện đi lại cho các thí sinh trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 21
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 21

Người dùng Online: Lượt truy cập: