Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng

Sau 2 ngày tổ chức, ngày 4/ 11/ 2018, tại Trường Trung học phổ thông(THPT) Cà Mau, Sở GD& ĐT phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, tổ chức Tổng kết Hội thi tìm hiểu biển, đảo cho học sinh phổ thông trong tỉnh và Phát động “ Ngày hội tuyên truyền biển, đảo quê hương” cho những năm tiếp theo. Có hơn 400 học sinh là những đoàn viên, thanh niên ưu tú của các trường THPT trên địa bàn Tp Cà Mau đại diện cho gần 30 ngàn học sinh của cấp học này trong tỉnh về dự.


Giáo dục thể chất là một trong mục tiêu giáo dục toàn diện của Đảng và Nhà nước ta, và nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân với nhiệm vụ phát triển toàn diện các tố chất thể lực, và năng lực thể chất, bảo đảm hoàn thiện thể hình, củng cố sức khoẻ cho học sinh.


Hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngành Giáo dục đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa. Các hoạt động này không đơn thuần chỉ là vui chơi, giải trí mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống tốt đẹp cho học sinh trong tình hình mới.


Bệnh tay chân miệng ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm; những biến chứng của bệnh này có thể ảnh hưởng đến tính mạng của trẻ. Tại thời điểm giao mùa như hiện nay, bệnh tay chân miệng càng dễ bùng phát thành dịch. Vì vậy, phòng bệnh này luôn được các trường mầm non, mẫu giáo của tỉnh quan tâm.


Giải Bóng bàn Người giáo viên nhân dân lần thứ XIV từ ngày 28/10 đến ngày 04/11/2018


Sáng ngày 04/11/2018 tại Thư viện tỉnh, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức tập huấn Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019


Ngày 4/11, tại trường THPT Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi tổ chức tổng kết Hội thi tuyên tuyền về biển, đảo năm 2018 dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh.


Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu về “Biển đảo quê hương” do Sở tài nguyên môi trường phối hợp với Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức dành cho học sinh lứa tuổi trung học, hơn 30 bức tranh và mô hình đến từ các trường đã gửi về tham gia hội thi.


Chiều ngày 30/ 10/ 2018, tại Trường Mầm non Phong Lạc, xã Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời tổ chức lễ phát động Chương trình phổ cập bơi theo kỹ năng cho 100% học sinh phổ thông trên địa bàn huyện.


Từ ngày 28/10 đến ngày 04/11/2018 tại Trung tâm Thể thao - Đại học Đà Nẵng diễn ra Gỉải bóng bàn Người giáo viên nhân dân tranh giải "Báo Giáo dục và thời đại" lần thứ XIV - 2018


 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 25
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 25

Người dùng Online: Lượt truy cập: