Tin tức - Sự kiện » Sáng tạo, nghệ thuật
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Sáng tạo, nghệ thuật
Đóng

BBT gửi đến bạn đọc những bức ảnh chúc mừng năm mới để cầu mong may mắn, sức khỏe, hạnh phúc.


Vừa qua, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo Tuổi trẻ và Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long phát động chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục”, nhằm cổ vũ động viên, khuyến khích thanh niên, đặc biệt là các trí thức trẻ đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.


Hòa cùng không khí tưng bừng "kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3"; nhằm tạo sân chơi lành mạnh, phát huy sức sáng tạo và tinh thần đoàn kết của các tập thể lớp, Công đoàn trường THPT Đầm Dơi tổ chức “Hội thi cắm hoa chúc mừng ngày 8/3” cho các em học sinh.


Ngày 29/12/2015, Ban Tổ chức Hội thi đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ IV năm 2014 – 2015.


Sáng ngày 01/11/2015,Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Ngày Hội sáng tạo khoa học – kỹ thuật lần thứ I năm 2015.


Được tạo nên từ hàng nghìn dấu vân tay, bức tranh có chiều dài 21m, cao 4m vừa được xác lập kỷ lục Việt Nam trong đêm kỷ niệm 14 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, diễn ra tại Phu Văn Lâu, TP Huế.


Vẽ vào vở - một điều thoạt nghe có vẻ nhàm chán, cho đến khi bạn thấy nghệ sĩ người Brazil João Carvalho, a.k.a J Desenhos, biến những trang vở trở thành bản vẽ 3D tuyệt vời đến thế nào. Và cậu ấy chỉ mới 15 tuổi!


Những nguyên vật liệu phế thải tưởng chừng như bỏ đi, nhưng với đôi tay khéo léo, trí sáng tạo, giáo viên Trường Mầm non Lợi An, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời đã tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, sinh động để đưa vào giảng dạy. Những món đồ chơi này không chỉ tiết kiệm được kinh phí mà còn bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải, đặc biệt là tạo ra được nhiều đồ chơi phù hợp với từng chủ đề giảng dạy của giáo viên, đem lại sự thích thú đối với trẻ.


Thực hiện Công văn số 100/VP ngày 09/6/2014 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam về việc triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần 10 năm 2014, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị tích cực tuyên truyền Thể lệ Cuộc thi lần thứ 10 năm 2014 tới các em học sinh với nội dung cơ bản như sau:


Con trăn khổng lồ nằm gọn trong xe hơi là một trong những hình ảnh thú vị về động vật trong chùm ảnh sau.


 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: