Tin tức - Sự kiện » Thông báo
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thông báo
Đóng
Tuyển chọn học sinh tham gia dự tuyển học bổng ASEAN

[ Cập nhật vào ngày (21/03/2017) ] - [ Số lần xem: 391 ]

Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa ban hành công văn về việc tuyển chọn học sinh tham gia dự tuyển học bổng ASEAN.


Sở yêu cầu các đơn vị trực thuộc thông báo tới học sinh đang học lớp 9 hoặc lớp 10 thuộc đơn vị quản lý những nội dung trong Công văn số 904/BGDĐT-HTQT ngày 09/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tuyển chọn học sinh tham gia dự tuyển học bổng ASEAN. Hướng dẫn, tạo điều kiện cho những học sinh thuộc đối tượng, đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia tuyển chọn làm hồ sơ, nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp đúng thời hạn theo địa chỉ.

DSC_9408_NAIE.jpg

Theo chương trình học bổng ASEAN, đối tượng và điều kiện dự tuyển là công dân Việt Nam, đang học lớp 9 hoặc lớp 10 tại Việt Nam và sinh trong các năm 2001, 2002 và 2003. Các học sinh này cần đạt học sinh giỏi ít nhất 2 năm liên tục trở lại đây; Học giỏi các môn Toán, Khoa học (Lý, Hóa, Sinh) và tiếng Anh (gồm cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết) với điểm trung bình các môn này đạt từ 8,5 trở lên; Có sức khỏe tốt; Đã có bằng/giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở (đối với học sinh đang học lớp 10). Người dự tuyển đảm bảo chưa lần nào tham gia dự tuyển chương trình học bổng ASEAN này.

Hồ sơ dự tuyển chỉ được nộp bằng 1 trong 2 cách sau: gửi hồ sơ trực tuyến (online) tại địa chỉ sau trước ngày 14.4. Trường hợp ứng viên không nộp được hồ sơ online, các Sở GDĐT gửi Công văn giới thiệu kèm theo hồ sơ của học sinh được lựa chọn đến Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ GDĐT, trước 17h00 ngày 10.4. Hoặc ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến Bộ Giáo dục Singapore và hồ sơ phải được Bộ Giáo dục Singapore nhận trước ngày 14.4.

 

 
Đặng Nghiệp

Xem thêm: Khuyến học - Khuyến tài


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 33
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 33

Người dùng Online: Lượt truy cập: