Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Tin tức tuyển sinh - Thi cử
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thông tin tuyển sinh - thi cử
Đóng

Sở Y tế tỉnh Cà Mau vừa có thông báo về việc xét tuyển đào tạo đại học y khoa theo địa chỉ sử dụng năm 2018


Theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 1-8 đến trước 17h ngày 6-8 các trường công bố kết quả xét tuyển đợt 1. Thí sinh xem kết quả xét tuyển qua website của các trường đại học và cần hết sức chú ý các hướng dẫn về thủ tục xác nhận nhập học tại trường.


Từ ngày 19-7, các thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng kéo dài đến ngày 26-7 (theo hình thức trực tuyến) và 28-7 (theo hình thức trực tiếp bằng phiếu). Đây là cơ hội duy nhất cho các thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay. Vì vậy, việc nắm vững nguyên tắc xét tuyển là điều các thí sinh cần nhớ để chớp "cơ hội vàng".


Đó là một trong những nội dung yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ trong văn bản vừa gửi Bộ GD-ĐT đề nghị triển khai ngay nhiệm vụ chính phủ giao.


Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh đầu cấp năm học 2018-2019.


Năm học 2018-2019, trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển tuyển sinh 9 lớp chuyên Toán, Toán - Tin, Văn, Lý, Hoá, Sinh, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý và 2 lớp không chuyên, với tổng chỉ tiêu không vượt quá 375 học sinh.


Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) vừa có văn bản ấn định chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm cho các trường năm 2018. Đa số các trường đều bị cắt giảm chỉ tiêu so với năm 2017.


Hiện nay, học sinh lớp 12 ở các trường THPT đang làm hồ sơ dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Tuy công tác hướng nghiệp đã được chú trọng, thế nhưng có thể nhận thấy học sinh có chuyển biến trong chọn lựa ngành nghề, nhưng các em chọn ngành, trường theo cảm tính hoặc phong trào.


Vừa qua, Trường THPT Cà Mau phối hợp với Trường Đại học Bình Dương (Chi nhánh Cà Mau) tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT năm 2018.


Sáng 08/4, tại Trường THPT Cái Nước, Bộ Tư lệnh vùng 5 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo và tư vấn tuyển sinh, đào tạo sỹ quan Hải quân năm 2018.Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí thuộc Bộ tư lệnh vùng 5 Hải quân, các thầy cô giáo và gần 700 học sinh trường THPT Cái Nước, THPT Nguyễn Mai


 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 59
Members: Thành viên: 2
Tổng: Tổng: 61

Người dùng Online: Lượt truy cập:
 LINK liên kết
Đóng