Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Tin tức tuyển sinh - Thi cử
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Thông tin tuyển sinh - thi cử
Đóng

Thực hiện kế hoạch của Bộ Quốc phòng về việc tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh vào các học viện, trường đại học quân đội năm 2017, sáng ngày 24/3, tại Trường THPT Thới Bình, Bộ Quốc phòng tổ chức tư vấn tuyển sinh quân sự cho học sinh.


Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định các chính sách ưu tiên trong tuyển sinh vào các trường cao đẳng, trung cấp.


Ngày 5-3, hàng chục ngàn thầy cô giáo, cán bộ tuyển sinh, học sinh đến từ khắp các trường THPT khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 tại Trường ĐH Cần Thơ.


Đến thời điểm này, những thông tin liên quan đến kỳ thi quốc gia này đã bắt đầu nhộn nhịp. Các chương trình tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2017 cũng được tổ chức tại nhiều địa phương nhằm hỗ trợ thí sinh lựa chọn ngành, nghề phù hợp.


Sở GD-ĐT Cà Mau vừa có văn bản gửi các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện để đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018.


Để tạo cầu nối cho thí sinh với các cơ sở đào tạo góp phần tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017, Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau vừa có văn bản chỉ đạo các trường THPT, các trung tâm GDNN trong tỉnh phối hợp thực hiện chương trình Tư vấn- tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2017.


Nhằm giúp các sĩ tử có thêm nguồn tài liệu và định hướng đúng đắn trong việc ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia 2017, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa cập nhật cổng luyện thi quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn.


Quy chế này áp dụng đối với các đại học, học viện, trường đại học; các trường cao đẳng đào tạo giáo viên, các sở giáo dục và đào tạo và các tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc thực hiện tuyển sinh chính quy, trình độ đại học; trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên. Cụ thể:


Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ra văn bản chỉ đạo việc tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2016-2017. Nội dung thi là kiến thức trong chương trình giáo dục THPT hiện hành và chương trình chuyên sâu các môn chuyên.


Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2017, chiều 05/10, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố 14 đề thi minh họa của các môn thi để giáo viên và học sinh tham khảo.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 101
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 101

Người dùng Online: Lượt truy cập: