Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Tin tức tuyển sinh - Thi cử
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thông tin tuyển sinh - thi cử
Đóng

Ngày 6-12, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố bộ Đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2019


Sáng 02/11, Sở GD-ĐT Cà Mau đã công bố kết quả kỳ thi chọn Đội tuyển Học sinh giỏi THPT dự thi cấp quốc gia năm 2019. Theo đó, đội tuyển học sinh giỏi tỉnh Cà Mau năm nay gồm 54 học sinh, được tuyển chọn từ 200học sinh giỏi của các trường THPT trên địa bàn.


Tỉnh Cà Mau vừa có thông báo tuyển ứng viên tham gia Đề án đào tạo nguồn nhân lực tỉnh Cà Mau ở nước ngoài năm 2018.


Sáng ngày 14/8, tại TP Cà Mau, Trung tâm công nghệ thông tin Trường Đại học Cần Thơ, tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018


Sở Y tế tỉnh Cà Mau vừa có thông báo về việc xét tuyển đào tạo đại học y khoa theo địa chỉ sử dụng năm 2018


Theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 1-8 đến trước 17h ngày 6-8 các trường công bố kết quả xét tuyển đợt 1. Thí sinh xem kết quả xét tuyển qua website của các trường đại học và cần hết sức chú ý các hướng dẫn về thủ tục xác nhận nhập học tại trường.


Từ ngày 19-7, các thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng kéo dài đến ngày 26-7 (theo hình thức trực tuyến) và 28-7 (theo hình thức trực tiếp bằng phiếu). Đây là cơ hội duy nhất cho các thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay. Vì vậy, việc nắm vững nguyên tắc xét tuyển là điều các thí sinh cần nhớ để chớp "cơ hội vàng".


Đó là một trong những nội dung yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ trong văn bản vừa gửi Bộ GD-ĐT đề nghị triển khai ngay nhiệm vụ chính phủ giao.


Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh đầu cấp năm học 2018-2019.


Năm học 2018-2019, trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển tuyển sinh 9 lớp chuyên Toán, Toán - Tin, Văn, Lý, Hoá, Sinh, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý và 2 lớp không chuyên, với tổng chỉ tiêu không vượt quá 375 học sinh.


 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 86
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 86

Người dùng Online: Lượt truy cập:
 LINK liên kết
Đóng