Kỷ niệm 67 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014) và kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014)


 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Bình chọn
Đóng

Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Cần Thơ khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Anh 6 cấp độ theo khung tham chiếu Châu Âu năm 2014 cho giáo viên tỉnh Cà Mau

Ngày 08 / 07/ 2014, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau,Trường Đại học Cần Thơ phối hợp Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực tiếng Anh 6 cấp độ theo khung tham chiếu Châu Âu cho giáo viên tỉnh Cà Mau.

Thành tựu phát triển

Trường tiểu học Thái Văn Lung: Điểm sáng của ngành giáo dục U Minh

Qua 14 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Thái Văn Lung, thị trấn U Minh vinh dự là đơn vị dẫn đầu trong giảng dạy, học tập cũng như các phong trào mũi nhọn. Chỉ sau 7 năm thành lập, tháng 12/2007, trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1. 7 năm sau đó, tháng 5/2014, ...

Thông tin tuyển sinh - Thi cử

Giải tỏa thắc mắc sĩ tử trước giờ G

Những thắc mắc của các sĩ tử trước kì thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2014 được chắt lọc và trả lời giúp các bạn có cách ứng xử đúng trong kỳ thi.

Khuyến học - Khuyến tài

Chương trình "thắp sáng niềm tin" trao học bổng cho em Võ Thành Linh, học sinh lớp 12A2 trường THPT Đầm Dơi.

Ngày 24/06, chương trình thắp sáng niềm tin do đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện đến trao học bổng cho em Võ Thành Linh, học sinh lớp 12A2 trường THPT Đầm Dơi. Đến dự có phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Bá Thành.

Tư liệu chuyên ngành

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thị trấn dưới lòng đất

Hầu hết những người dân tại thị trấn Coober Pedy, ở phía Nam nước Úc đều sống trong những ngôi nhà dưới lòng đất. Chính sự đặc biệt này đã giúp nơi đây thu hút được một lượng khác du lịch quốc tế lớn.

Kỹ năng sống

5 thói quen của cha mẹ làm hư con trẻ

Ảnh: beechacres.org.

Là cha mẹ, đôi khi chúng ta quá dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của con trẻ. Chúng ta tự lừa dối mình bằng cách nghĩ thói xấu của trẻ thành những ưu điểm.

Hoạt động chuyên môn

5 ứng dụng tốt nhất để làm máy chủ đa phương tiện

Ngày nay, không ít gia đình mà mỗi người đều có riêng một chiếc tablet, smartphone hoặc laptop. Trong trường hợp này, một chiếc máy tính có ổ cứng dung lượng lớn lưu trữ các bộ phim, các bản nhạc, đóng vai trò như một server để mọi người cùng truy cập là rất thuận tiện. Muốn được như thế, cần phải có ...

Nghiên cứu Khoa học

Lý giải chuyện 1 giờ có 60 phút

Ngày nay, việc 1 ngày có 24 giờ hay 1 giờ có 60 phút là quy ước hết sức bình thường mà ai cũng biết. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại là 24 mà không phải là 25 hay 26? Sao số 60 được chọn là không phải là những số tròn chục khác như 80 hay 100.

Giáo dục môi trường

Giáo dục môi trường cho học sinh từ những việc nhỏ

Tham gia vệ sinh môi trường

Việc nâng cao ý thức giáo dục môi trường cho học sinh cần phải bắt đầu từ những việc nhỏ.

Hoạt động phong trào
Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Trường THPT Đầm Dơi: Ngoại khóa thủy tiễn

Tổ Vật lý - công nghệ Trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức buổi ngoại khóa bắn thủy tiễn. Tham dự buổi ngoại khóa các thầy cô tổ Vật lý - công nghệ và hơn 50 học sinh đến từ các khối lớp 10.

Trao đổi ý kiến

Lời khuyên trước ngày thi ĐH

Chỉ còn ít ngày nữa là sĩ tử sẽ bước vào môn thi đầu tiên kỳ thi ĐH- CĐ 2014. Để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng, chúng tôi có một số lời khuyên cho các bạn, hy vọng sẽ giúp các thí sinh (TS) đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới…

Trường đạt chuẩn Quốc gia

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯỚNG DƯƠNG: NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

Cũng như nhiều trường Mẫu giáo ở các huyện vùng sâu, trường Mẫu giáo Hướng Dương ( xã Tân Hưng Tây- Phú Tân) được thành lập cách đây chưa lâu ( năm 2004) và đối mặt với rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Song, với tâm huyết của đội ngũ sư phạm nhà trường thì chất lượng nuôi dạy trẻ nơi đây đã ngày càng ...

Công tác Đảng - Đoàn thể

Phú Tân: Tổ chức Hội thi Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Phú Tân năm học 2013 - 2014

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo về việc tổ chức Hội thi Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Phú Tân năm học 2013 - 2014; vừa qua Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 21/38 giáo viên Tổng phụ trách đội của 38 trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. ...

Công đoàn

Phát huy sức mạnh của tổ chức công đoàn: Đòn bẩy nâng cao chất lượng giáo dục

Tổ chức giao lưu giữa các đơn vị

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, các cấp công đoàn ngành Giáo dục huyện Thới Bình đã góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua “Hai tốt” trong ngành giáo dục.

Thi đua khen thưởng

Công bố danh sách cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT năm 2014

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý - Phó Chủ tịch Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT Bộ GDĐT vừa ký văn bản số 365 – BGDĐT thông báo về phiên họp thứ nhất của Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND – NGƯT.

 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 52
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 52

Người dùng Online: Lượt truy cập:


LIÊN KẾT WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ