Kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2014) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2014)


 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Bình chọn
Đóng

Tin tức - Sự kiện

Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau và Tổng kết năm học tại huyện Đầm Dơi

Trong tuần qua, ngoài việc triển khai tình hình chuẩn bị năm học mới trong toàn tỉnh cùng những vấn đề có liên quan, Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau và dự Tổng kết năm học tại huyện Đầm Dơi.

Thành tựu phát triển

NĂM HỌC 2013-2014 NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN U MINH CÓ NHIỀU KHỞI SẮC

Trong thời gian qua ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) U Minh luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp giáo dục, nhất là cơ sở vật chất(CSVC), thiết bị trường học ngày được bổ sung theo hướng đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu ...

Thông tin tuyển sinh - Thi cử

Giải tỏa thắc mắc sĩ tử trước giờ G

Những thắc mắc của các sĩ tử trước kì thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2014 được chắt lọc và trả lời giúp các bạn có cách ứng xử đúng trong kỳ thi.

Khuyến học - Khuyến tài

Tài năng âm nhạc nhí Phạm Hiếu Minh

Là một học sinh tiêu biểu của lớp 7G, Trường THCS Nguyễn Thái Bình, TP Cà Mau, Phạm Hiếu Minh được biết đến không chỉ với thành tích học tập tốt mà còn ở khả năng cảm thụ âm nhạc đặc biệt.

Tư liệu chuyên ngành

5 'cầu vồng' tự nhiên kỳ vĩ nhất thế giới

Những dải màu sặc sỡ từ thiên nhiên của núi cầu vồng, những ngọn đồi sắc màu luôn là điểm thăm quan mà nhiều du khách muốn chiêm ngưỡng.

Kỹ năng sống

Làm sao để trẻ không nghĩ mình bị ra rìa

Đứa con đầu tiên từng là hoàng tử/công chúa trong nhà. Sự xuất hiện của bé thứ hai có thể làm trẻ thấy lo sợ. Nhiệm vụ của bạn là làm con cảm thấy an toàn.

Hoạt động chuyên môn

Vẽ nhanh sơ đồ mạng máy tính

(KHPT Online) Nếu bạn đang nghiên cứu hoặc theo học các khóa quản trị mạng thì việc vẽ các sơ đồ lặp đặt mạng là thường xuyên. Khi đó, cách vẽ bằng tay sẽ rất nhanh nhưng trông không thật đẹp và dễ xem, còn nếu dùng Word để vẽ thì khá lâu.

Nghiên cứu Khoa học

Lý giải chuyện 1 giờ có 60 phút

Ngày nay, việc 1 ngày có 24 giờ hay 1 giờ có 60 phút là quy ước hết sức bình thường mà ai cũng biết. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại là 24 mà không phải là 25 hay 26? Sao số 60 được chọn là không phải là những số tròn chục khác như 80 hay 100.

Giáo dục môi trường

ĐÔI ĐIỀU VỀ GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG

Môi trường cho ta sự sống, là điều kiện để ta tồn tại và phát triển. Vậy nên bảo vệ môi trường sống là bảo vệ cuộc sống của chính mình. Giờ đây, bảo vệ môi trường không phải là công việc của riêng ai, mà là trách nhiệm của cả cộng đồng, của mỗi một con người tồn tại trên hành tinh.

Hoạt động phong trào
Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Trường THPT Đầm Dơi: Ngoại khóa thủy tiễn

Tổ Vật lý - công nghệ Trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức buổi ngoại khóa bắn thủy tiễn. Tham dự buổi ngoại khóa các thầy cô tổ Vật lý - công nghệ và hơn 50 học sinh đến từ các khối lớp 10.

Trao đổi ý kiến

Dạy những gì học sinh cần chứ không dạy những gì giáo viên có

Đó là tâm niệm của cô Nguyễn Kim Loan – Phó hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Đồng (Đắk Nông) - khi được hỏi về kinh nghiệm trong việc dạy học môn tiếng Anh.

Trường đạt chuẩn Quốc gia

Trường Trung học cơ sở Hồ Thị Kỷ huyện Thới Bình đủ điều kiện đạt chuẩn quốc gia

Ngày 19/ 8/ 2014, đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia của tỉnh Cà Mau do Phó Giám đốc Sở GD- ĐT- Lê Thanh Liêm làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại Trường Trung học cơ sở Hồ Thị Kỷ huyện Thới Bình.

Công tác Đảng - Đoàn thể

Phú Tân: Tổ chức Hội thi Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Phú Tân năm học 2013 - 2014

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo về việc tổ chức Hội thi Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Phú Tân năm học 2013 - 2014; vừa qua Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 21/38 giáo viên Tổng phụ trách đội của 38 trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. ...

Công đoàn

Phát huy sức mạnh của tổ chức công đoàn: Đòn bẩy nâng cao chất lượng giáo dục

Tổ chức giao lưu giữa các đơn vị

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, các cấp công đoàn ngành Giáo dục huyện Thới Bình đã góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua “Hai tốt” trong ngành giáo dục.

Thi đua khen thưởng

Đổi mới công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục

Đổi mới công tác khen thưởng trước hết phải chuyển dần hình thức khen thưởng theo thủ tục hành chính sang hình thức khen thưởng chuyên đề, khen thưởng đột xuất, lựa chọn các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc để đề nghị khen thưởng kịp thời.

 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 8
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 8

Người dùng Online: Lượt truy cập:


LIÊN KẾT WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ