Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016) 


 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Bình chọn
Đóng

Thành tựu và Phát triển

Xứng danh ngôi trường mang tên anh hùng Quách Văn Phẩm

Được vinh dự mang tên người anh hùng Quách Văn Phẩm, thời gian qua, Trường THCS Quách Văn Phẩm huyện Đầm Dơi không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên, trở thành một trong số những ngôi trường chất lượng cao của huyện Đầm Dơi.

Tin tức - Sự kiện

Triển khai kế hoạch phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2016-2020

Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa triển khai kế hoạch phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2016-2020 của ngành giáo dục.

Thông tin tuyển sinh - Thi cử

Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển tuyển khoảng 280 chỉ tiêu vào lớp 10 năm học 2016-2017

Theo hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, năm học tới, Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển sẽ tuyển khoảng 280 chỉ tiêu vào lớp 10

Khuyến học - Khuyến tài

Cái Nước: Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

Ngày 28-4, Liên đoàn Lao động huyện Cái Nước đã tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong thuộc các xã Hưng Mỹ và Hòa Mỹ nhân Tháng Công nhân 2016.

Tư liệu chuyên ngành

Các quốc gia theo từng châu lục

Danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ theo từng châu lục, với diện tích được thống kê theo đơn vị km2 - Cập nhật bởi Liên Hiệp Quốc năm 2007 (UN 2007)

Kỹ năng sống

Những thói quen tốt giúp nâng cao kết quả học tập

Nếu bạn đang bắt đầu bước vào kỳ thi hoặc chỉ đơn giản muốn cải thiện chất lượng học tập, hãy thử thực hiện một số gợi ý dưới đây.

Hoạt động chuyên môn

Quy định về quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng

Ngày 22/4/2016, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 12/2016/TT-BGDĐT Quy định Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng.

Nghiên cứu Khoa học

Cà Mau có 03 dự án đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2015-2016 khu vực phía Nam

Ngày 15-3, tại Đồng Nai, cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2015-2016 khu vực phía Nam do Bộ GD-ĐT tổ chức đã bế mạc.

Giáo dục môi trường

Sở Giáo dục và Đào tạo Cà mau triển khai giải thưởng sáng tạo xanh lần thứ nhất

Nhằm động viên, khuyến khích giới trẻ tìm hiểu, sáng tạo, đưa ra các ý tưởng, sáng kiến về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau hướng dẫn các đơn vị tham gia giải sáng tạo xanh lần thứ nhất.

Hoạt động phong trào

Trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức giao lưu thể thao với trường THCS Quách Văn Phẩm

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các trường trong cùng một địa bàn, sáng ngày 24/4/2016, Trường THPT Quách Văn Phẩm đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ, bóng đá nam với Trường THCS Quách Văn Phẩm.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Trường THPT Phan Ngọc Hiển Năm Căn tọa đàm lịch sử “ký ức tháng 4”

Ngày 27/4 Trường THPT Phan Ngọc Hiển phối hợp với Huyện đoàn Năm Căn tổ chức buổi tọa đàm truyền thống lịch sử với chủ đề “Ký ức tháng 4”.

Trao đổi ý kiến

Lợi ích từ cổng luyện thi THPT quốc gia

Để giúp các thí sinh có điều kiện ôn luyện kiến thức và làm quen với các dạng đề thi trong kỳ thi THPT năm 2016, vừa qua, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức ra mắt Cổng luyện thi Quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn.

Trường đạt chuẩn Quốc gia

Xã hội hóa xây trường đạt chuẩn quốc gia ở U Minh

Những năm qua, công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ở huyện U Minh luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng thuận của xã hội. Theo đó, công tác này đã đem lại nhiều hiệu quả đáng ghi nhận.

Công tác Đảng - Đoàn thể

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 04/2016: Đảng, Nhà nước đặt niềm tin vào thế hệ trẻ

Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Đồng thời mong mỏi, đòi hỏi và tin tưởng rằng, thế hệ trẻ hôm nay thật sự là lớp người mới có tâm hồn trong sáng, có trí tuệ, hiểu biết, sống có hoài bão, lý tưởng, có nghề nghiệp vững vàng, vững tin vào tiền đồ, tương lai hạnh ...

Hội cựu Giáo chức

HỘI CỰU GIÁO CHỨC TỈNH CÀ MAU NHIỆM KỲ (2015 - 2020) QUYẾT TÂM KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ CỦA MỘT HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức (CGC) tỉnh Cà Mau lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra vào ngày 12/11/2015. Đây là niềm vui, niềm tự hào của các thế hệ nhà giáo, của những người đã đem hết tình cảm và trí tuệ của mình đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.Từ ...

Công đoàn

Phát động phong trào vận động đóng góp “Quỹ bảo trợ trẻ em” năm 2016.

Ngày 25/4/2016, Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau ban hành Công văn 1301/KHLT-SGDĐT-CĐGD phát động phong trào vận động đóng góp “Quỹ bảo trợ trẻ em” năm 2016.

Thi đua khen thưởng

Xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho giáo viên huyện Đầm Dơi năm 2015

Để ghi nhận, tôn vinh những cá nhân công tác trong ngành giáo dục và những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, ngày 2/3/2016, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã ban hành Công văn 615/SGDĐT-VP về việc đề nghị xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp ...

 Video
Đóng
Về Đất Mũi: Phần 1
 


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 465
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 465

Người dùng Online: Lượt truy cập:


LIÊN KẾT WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ