Kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015)


 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Bình chọn
Đóng

Thành tựu và Phát triển

U Minh: Tín hiệu vui từ Đề án kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ cho giáo viên.

Trong những năm qua, Phòng GD & ĐT huyện U Minh đã tham mưu, kết hợp cùng các ban ngành đoàn thể tích cực xây dựng các trường Mầm non, Phổ thông theo hướng đạt chuẩn quốc gia, đồng thời triển khai thực hiện tốt Đề án kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ cho giáo viên.

Tin tức - Sự kiện

Cà Mau: Một thí sinh bị tai nạn giao thông trong ngày thi thứ 2

Ban chỉ đạo kỳ thi tỉnh Cà Mau cho biết, kết thúc ngày thi thứ 2, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 của tỉnh Cà Mau diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, có 1 thí sinh bị tai nạn giao thông vào buổi sáng.

Thông tin tuyển sinh - Thi cử

Cà Mau: nhiều thí sinh phấn khởi sau buổi thi môn Địa lý

Sáng nay (3/6), theo kế hoạch thi tốt nghiệp THPT quốc gia các thí sinh sẽ thi môn Địa lý. Theo quan sát, chỉ qua khoảng hơn 2/3 thời gian làm bài nhưng đã có nhiều thí sinh đã ra về với tâm trạng vui tươi, phấn khởi.

Khuyến học - Khuyến tài

54 học sinh các huyện, thành phố tham gia Diễn đàn trẻ em năm 2015

Ngày 26/6, Sở lao động, thương binh và xã hội tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Cà Mau năm 2015 với chủ đề " Lắng nghe trẻ em nói". Đến dự diễn đàn có đại diện GD- ĐT, Tỉnh đoàn, các Sở , ban, ngành có liên quan cùng 54 em học sinh đến từ 9 huyện và thành phố Cà Mau.

Tư liệu chuyên ngành

Những thác nước bí mật đẹp nhất hành tinh

Để tới được những thác nước ấn tượng nằm sâu trong rừng rậm hay thung lũng này, du khách phải đi bộ, leo núi qua quãng đường dài vất vả.

Kỹ năng sống

7 yếu tố giúp trẻ thành công trong cuộc sống

Lòng tự tin, sự chính trực, thái độ tôn trọng, đam mê, tinh thần đồng đội và tự hào quốc gia là những giá trị cốt lõi cần xây dựng cho trẻ.

Hoạt động chuyên môn

Một số giải pháp chống trộm máy tính hiệu quả

Bên cạnh laptop, những chiếc máy tính tại nhà hay trên văn phòng luôn là miếng mồi béo bở cho đạo chích khi thật dễ dàng để đánh cắp và tiêu thụ .Các phương pháp theo dõi laptop không làm việc với máy tính để bàn vì thiếu wifi gửi tín hiệu. Và dĩ nhiên, sẽ không có nhiều hy vọng tìm kiếm chiếc máy tính ...

Nghiên cứu Khoa học

Những câu đố không lời giải trong khoa học

Lịch sử nhân loại vẫn còn có nhiều bí ẩn khoa học chưa tìm được lời giải đáp.

Giáo dục môi trường

Dạy con sống 'sạch và xanh' từ những việc đơn giản

Đi chơi cùng cả nhà, bé Na 5 tuổi luôn miệng hướng dẫn em Ben mới lẫm chẫm biết đi phải đem vỏ gói bim bim bỏ vào thùng rác.

Hoạt động phong trào
Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Tổ chức vui hè bổ ích cho học sinh

Các hoạt động hè góp phần giáo dục học sinh (Trong ảnh: học sinh Trường Tiểu học Thới Bình C hào hứng với các trò chơi dân gian)

Hè là khoảng thời gian các em học sinh ở các cấp học về địa phương tham gia sinh hoạt. Đây là khoảng thời gian các em được nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn để lấy lại tinh thần chuẩn bị cho một năm học mới. Cũng như mọi năm, để kỳ nghỉ hè lý thú, bổ ích, thiết thực với học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà ...

Trao đổi ý kiến

Để làm tốt bài thi môn Ngữ văn

Với môn văn năng khiếu chỉ là một phần, quan trọng là các bạn phải có kiến thức, có phương pháp ôn thi và kỹ năng làm bài tốt thì các bạn mới có thể đạt kết quả cao trong hai kỳ thi sắp tới.

Trường đạt chuẩn Quốc gia

Trường THCS Hòa Trung: đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 09/5/2015, Trường trung học cơ sở Hòa Trung tổ chức đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Công tác Đảng - Đoàn thể

Tỉnh đoàn Cà Mau thăm và tặng quà các đội Thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2015

Nhằm động viên tinh thần cho các bạn thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi, sáng ngày 01/7/2015, đại diện Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các Đội hình Thanh niên Tình nguyện Tiếp sức mùa thi tỉnh Cà Mau, năm 2015.

Công đoàn

Năm Căn: Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn".

Trong tháng 6 vừa qua, trường mầm non Sao Mai kết hợp cùng với Liên đoàn lao động huyện Năm Căn tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Thi đua khen thưởng

Đầm Dơi: Tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục giai đoạn 2010 - 2015

Nhằm suy tôn và vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích tiêu biểu, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Ngày 12/5/2015 Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục giai đoạn 2010 – 2015.

 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 4
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 4

Người dùng Online: Lượt truy cập:


LIÊN KẾT WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ