Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Thi tuyển sinh
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Thi tuyển sinh
Đóng

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành dự thảo quy định về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh, trình độ trung cấp, cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên, trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ để lấy ý kiến dư luận.


Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017, bắt đầu từ hôm nay 15/7 - 21/7, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học.


Bắt đầu từ ngày 15/7, thí sinh có quyền được thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường đại học, cao đẳng năm 2017.


Sáng Ngày 12-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào đại học năm 2017 (điểm sàn). Mức điểm sàn cho tất cả các khối thi năm nay là 15,5 điểm.


Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển vừa có thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017- 2018 theo kế hoạch tuyển sinh đã được Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau phân bổ, Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển sẽ tuyển 310 học sinh, trong đó có 245 học sinh vào các lớp chuyên còn lại là các lớp cơ bản


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa có văn bản hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển năm học 2017-2018


Đó là kết quả đánh giá của Ban chỉ huy quân sự tỉnh với đoàn công tác Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng trong chuyến làm việc tại tỉnh Cà Mau.


Sáng 13/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển tổ chức hướng nghiệp các ngành trong quân đội cho học sinh.


Theo quy định của Bộ Công an về tiêu chuẩn dự thi vào các trường công an thì thí sinh phải có hạnh kiểm khá trở lên mới được dự thi vào trường công an


Ngày 2-3, Tổng cục Chính trị công an nhân dân (CAND) Bộ Công an đã chính thức công bố những điều quan trọng cần biết về tuyển sinh và chỉ tiêu chính thức vào các trường công an năm 2017.
 Quảng cáo
Đóng Video
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 7
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 7

Người dùng Online: Lượt truy cập: