Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Thi học sinh giỏi
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Thi học sinh giỏi
Đóng

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Cuộc thi giải toán và Olympic tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc năm học 2013-2014


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau công bố kết quả học sinh đạt giải cấp tỉnh cuộc thi giải Toán qua Internet và chọn đội tuyển tham dự cấp toàn quốc năm học 2013-2014


Thực hiện quyết định số 610/QĐ-SGDĐT ngày 28/3/2014 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, Hội đồng chấm thi đã tổ chức chấm theo đúng quy chế và công bố kết quả.


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau công bố kết quả học sinh đạt giải cấp tỉnh cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet và chọn đội tuyển tham dự cấp toàn quốc năm học 2013-2014 (cuộc thi cấp tỉnh đã được tổ chức vào ngày 22/3/2014)


Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng của công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, những năm qua, ngành giáo dục Cà Mau đã chú trọng đẩy mạnh công tác này trong các nhà trường phổ thông.


Kỳ thi là cơ hội để các em học sinh được khẳng định kiến thức và kỹ năng của mình trong quá trình ôn tập ở trường và cũng là cơ sở để lãnh đạo ngành giáo dục huyện Thới Bình đánh giá được công tác bồi dưỡng HSG ở các trường THCS trong huyện.


Tham gia kỳ thi có 115 thí sinh đến từ 9 trường Trung học cơ sở trên trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia thi 8 môn gồm: Toán, Lý, Hoá, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Sinh học và Tiếng Anh; thời gian làm bài của mỗi môn thi là 150 phút.


Thực hiện Kế hoạch của Trưởng phòng GD & ĐT Thới Bình về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Theo kế hoạch dự kiến tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THCS ở các bộ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh sẽ diễn ra vào ngày 23/02/2014.


Theo Sở GD- ĐT Cà Mau cho biết, có 6 học sinh đạt giải vòng quốc gia năm 2014, gồm 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích. Trong đó, môn Lịch sử đạt 4 giải, số còn lại thuộc các môn Toán và Địa lý.


Theo kết quả công bố, các thí sinh tỉnh Cà Mau đạt 06 giải, trong đó có: 01 giải nhì, 01 giải ba và 04 giải khuyến khích.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 10
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 10

Người dùng Online: Lượt truy cập: