Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng

Từ đầu năm học 2018 - 2019, dưới sự hỗ trợ của các doanh nghiệp địa phương. Trường THPT Quách Văn Phẩm đã trao tặng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiền, balo, xe đạp… để tiếp sức các em đến trường vào năm học mới.


Ngày 03/9/2018, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau kết hợp với UBND huyện Thới Bình tổ chức bàn giao cây cầu Liên Tâm 2, tại ấp Cây Sộp, xã Hồ Thị Kỷ.


Quần áo, giày dép, sách vở... cùng những khoản phí phải đóng góp là nỗi lo chung của phụ huynh khi con em sắp bước vào năm học mới, đặc biệt đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo. Thấu hiểu những nỗi trăn trở ấy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cá nhân đã chung tay, tiếp sức giúp học sinh nghèo có điều kiện đến trường.


Năm nào cũng vậy, sau mỗi kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình chật vật với nỗi lo chuẩn bị quần áo, sách vở, đồ dùng học tập để con em bước vào năm học mới. Các đơn vị trường học cũng tìm kiếm nguồn kinh phí thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tuy nhiên, nhờ có sự chung tay, giúp sức của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, những nỗi lo ấy phần nào được giải tỏa trước thềm năm học mới.


Trước thềm năm học mới 2018-2019, hàng trăm suất học bổng, xe đạp, sách vở, dụng cụ học tập… đã được các cơ quan, đơn vị, cá nhân trao cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, giúp các em vững bước hơn trên con đường đến trường.


Đồng hành cùng các em học sinh nghèo, vừa qua, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Cà Mau phối hợp UBND xã Tân Phú tổ chức tặng xe đạp và học bổng cho các em có hoàn cảnh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã với mong muốn khuyến khích các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập.


Ngày 12/8/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chí nhánh Đất Mũi đến tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, chùa Hưng Phước Tự thuộc ấp Lung Dừa, xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau.


Ngày 11/8/2018, Huyện đoàn Cái Nước phối hợp với khối thi đua VII thuộc Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo xã Thạnh Phú


Vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ đã trao tặng nhiều phần quà và đồ dùng học tập cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Quỹ học bổng Vallet – khu vực phía Nam của tổ chức “Gặp Gỡ Việt Nam” (Rencontres du Vietnam) vừa thông báo kết quả về học bổng Vallet khối Phổ thông năm 2018 dành cho những học sinh xuất sắc lớp 11 và 12 năm học 2017-2018, có nhiều thành tích trong học tập ở các môn khoa học tự nhiên (Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh), giải nhì cấp tỉnh/TP trở lên với giá trị cho mỗi suất học bổng là 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng).


 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: