Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Hội khuyến học tỉnh
Đóng

Thiết thực các hoạt động trước thềm năm học mới, Hội Khuyến học Phường 8, thành phố Cà Mau vừa tổ chức trao 50 suất học bổng, tổng trị giá 76,5 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó hiếu học trên địa bàn.


Trong những năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện Thới Bình phát triển mạnh, có sức lan tỏa sâu rộng trong Nhân dân. nhiều gia đình đã được công nhận “Gia đình học tập”, "Dòng họ hiếu học”.


Chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018, Hội Khuyến học Thới Bình cùng với các chi hội, ban khuyến học cơ sở đã và đang vận động Nhân dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp xây dựng quỹ khuyến học.


Những năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở huyện Năm Căn được thực hiện với nhiều hình thức sôi nổi góp phần lớn vào sự phát triển giáo dục nơi cuối trời Tổ quốc.


Hàng năm, cứ mỗi đầu năm học mới là học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh lại nhận được sự quan tâm, sẻ chia kịp thời của các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp, mạnh thường quân… thông qua những suất học bổng, phần quà phục vụ nhu cầu học tập, đi lại. Đó là nguồn động viên tinh thần vô giá tiếp sức các em vượt qua khó khăn, tiếp tục theo đuổi con đường học vấn.


Những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài luôn được cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể, trường học trên địa bàn thành phố Cà Mau chú trọng, được Nhân dân nhiệt tình ủng hộ.


Công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được tỉnh Cà Mau quan tâm thực hiện trong thời gian qua. Đây là một trong những giải pháp góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo tỉnh nhà.


Sáng ngày 20/7, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội Khuyến học tỉnh Cà Mau lần thứ VII, năm 2017.


Đến nay, Hội Khuyến học đã phát triển mạnh mẽ, phủ kín đến 101 xã, phường, thị trấn với trên 100.000 hội viên. Có 1.557 chi hội khuyến học, 519 ban khuyến học và 26 chi hội khuyến học cơ quan, ban, ngành, đơn vị.


Vừa qua, Hội Khuyến học thành phố tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 22
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 22

Người dùng Online: Lượt truy cập: