Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng
Phối hợp với các trường đại học thành lập hội đồng thi THPT quốc gia

[ Cập nhật vào ngày (21/04/2017) ] - [ Số lần xem: 118 ]

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, tỉnh Cà Mau dự kiến có khoảng 7.500 thí sinh đăng ký dự thi, với hơn 300 phòng thi được đặt tại 16 điểm thi.


Cụm thi tỉnh Cà Mau năm nay sẽ do Sở GD&ĐT chủ trì. Bộ GD&ĐT chỉ đạo phân công các đơn vị phối hợp, hỗ trợ công tác tổ chức thi gồm: trường Đại học Y dược Cần Thơ và Đại học Kinh tế - Luật, thuộc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, với trên 380 cán bộ, giáo viên về Cà Mau làm công tác thi.

images (1).jpg

Để chuẩn bị cho kỳ thi, Sở đang phối hợp với các trường đại học để thành lập Hội đồng thi và các ban của Hội đồng thi. Chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết tại các điểm thi. Trong đó, đặc biệt lưu ý chuẩn bị đầy đủ nơi ăn, chốn ở cho lực lượng làm nhiệm vụ trong kỳ thi. Tăng cường phối hợp với các ngành, các địa phương đảm bảo về an ninh trật tự tại các nơi bố trí điểm thi.

Điểm đặc biệt năm nay là các điểm thi không tập trung về trung tâm TP. Cà Mau, mà sẽ được đặt hầu khắp 8/9 huyện, thành phố. Chỉ một huyện duy nhất không bố trí điểm thi là huyện Ngọc Hiển, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham dự kỳ thi.
Mỹ Đức

Xem thêm: Tuyển sinh - Thi cử


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 52
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 52

Người dùng Online: Lượt truy cập: