Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2017
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng

Đến thời điểm hiện tại, cùng với các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Trường THPT Viên An, huyện Ngọc Hiển đang tích cực ôn luyện cho các em học sinh với mong muốn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Đến thời điểm hiện tại, cùng với các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Trường THPT Hồ Thị Kỷ đang tích cực ôn luyện cho các em học sinh với mong muốn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Theo nhận định của các giáo viên bộ môn về bố đề thi minh họa, kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 mức độ đề thi năm nay khó hơn so với năm trước, có sự phân loại học sinh rõ rệt.


Điểm mới của các đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018 năm nay được đánh giá là kiến thức được trải rộng ở cả lớp 11, chứ không chỉ riêng lớp 12 như mọi năm.


Năm học 2017-2018 đã nhanh chóng trôi qua nửa chặng đường. Sau khi có kết quả học tập học kỳ I, cùng với các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Trường THPT Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời bắt đầu tăng tốc vừa dạy, vừa ôn cho học sinh lớp 12 để các em có kiến thức thật vững chắc cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Bộ đề thi tham khảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018


Với định dạng đề thi giống như năm 2017, các đề thi minh họa năm 2018 đã được công bố. Ngay sau khi công bố đề minh họa, nhiều trường học đã có kế hoạch ôn tập cho học sinh bám sát yêu cầu đề.


Cùng với các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Trường THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời đang tích cực ôn luyện cho các em học sinh với mong muốn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Trường THPT U Minh là một trong những trường có thành tích khá ấn tượng tại các kỳ thi THPT quốc gia trong những năm gần đây. Để có được thành tích cao, ngay từ đầu mỗi năm học, trường đã chủ động trong công tác dạy và học, nhất là việc kiểm tra, đánh giá, ôn luyện thi THPT quốc gia.


Sáng 24/1 Bộ GD-ĐT công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018 cho các học sinh tham khảo và làm quen.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: