Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Nghiên cứu khoa học
Đóng

Sáng ngày 6/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cà Mau tổ chức đoàn công tác làm việc với Huyện Năm Căn về việc chuẩn bị những điều kiện cho Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ V (năm 2016 - 2017) và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Cà Mau lần thứ IV (năm 2017 - 2018)


Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau vừa triển khai văn bản đến đến Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố trong tỉnh phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ V (2016 - 2017).


Theo kế hoạch ngày 13/3, tại Bà Rịa Vũng Tàu, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia khu vực phía Nam.


Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3/2017 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, thời gian qua, Sở GD-ĐT Cà Mau đã chỉ đạo các đơn vị có dự án được chọn tham dự cuộc thi chủ động tư vấn công tác bồi dưỡng học sinh tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia.


Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học năm học 2016-2017 vừa được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công đã tôn vinh những sản phẩm khoa học, kỹ thuật tiêu biểu trong học sinh trung học. Việc chuẩn bị các sản phẩm, dự án tham gia cuộc thi đã khơi dậy tư duy sáng tạo trong học sinh các trường.


Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017 vừa khép lại với nhiều bất ngờ khi hai trường THPT Hồ Thị Kỷ và THPT Đầm Dơi giành được những giải cao, mỗi trường có 02 dự án được chọn tham dự cuộc thi KHKT quốc gia.


Trẻ sẽ vô cùng hứng thú với trò câu cá quen thuộc khi thay thế những con cá nhựa bằng những viên đá lạnh và chỉ cần dùng một sợi chỉ.


Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2016 – 2017 đã kết thúc, lĩnh vực khoa học xã hội hành vi đã để lại nhiều ấn tượng cho hội thi.


Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh phổ thông năm học 2016-2017 đã khép lại, nhiều đơn vị đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, đơn vị Trường THPT Đầm Dơi cũng gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, khẳng định là một trong những trường chất lượng cao của tỉnh.


Như tin đã đưa, ngày 21/01/2017, Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau đã tổng kết, trao giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016 – 2017.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 85
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 85

Người dùng Online: Lượt truy cập: