Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Nghiên cứu khoa học
Đóng

Theo kế hoạch ngày 13/3, tại Bà Rịa Vũng Tàu, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia khu vực phía Nam.


Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3/2017 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, thời gian qua, Sở GD-ĐT Cà Mau đã chỉ đạo các đơn vị có dự án được chọn tham dự cuộc thi chủ động tư vấn công tác bồi dưỡng học sinh tham gia cuộc thi Sáng tạo khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia.


Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học năm học 2016-2017 vừa được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công đã tôn vinh những sản phẩm khoa học, kỹ thuật tiêu biểu trong học sinh trung học. Việc chuẩn bị các sản phẩm, dự án tham gia cuộc thi đã khơi dậy tư duy sáng tạo trong học sinh các trường.


Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017 vừa khép lại với nhiều bất ngờ khi hai trường THPT Hồ Thị Kỷ và THPT Đầm Dơi giành được những giải cao, mỗi trường có 02 dự án được chọn tham dự cuộc thi KHKT quốc gia.


Trẻ sẽ vô cùng hứng thú với trò câu cá quen thuộc khi thay thế những con cá nhựa bằng những viên đá lạnh và chỉ cần dùng một sợi chỉ.


Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2016 – 2017 đã kết thúc, lĩnh vực khoa học xã hội hành vi đã để lại nhiều ấn tượng cho hội thi.


Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh phổ thông năm học 2016-2017 đã khép lại, nhiều đơn vị đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, đơn vị Trường THPT Đầm Dơi cũng gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, khẳng định là một trong những trường chất lượng cao của tỉnh.


Như tin đã đưa, ngày 21/01/2017, Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau đã tổng kết, trao giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016 – 2017.


Như đã thông tin, ngày 21/ 1/ 2017, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Cà Mau, Sở GD- ĐT tổ chức tổng kết Cuộc thi Khoa học- Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, năm 2017.


Để chuẩn bị cho việc tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm 2017 đạt kết quả tốt, Sở GD & ĐT Cà Mau đã chỉ đạo các đơn vị có dự án được lựa chọn tham dự vòng chung khảo thực hiện đúng yêu cầu của ban tổ chức cũng như hoàn thiện các dự án nghiên cứu KHKT tham dự kỳ thi tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh vào ngày 21/1/2017.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 105
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 105

Người dùng Online: Lượt truy cập: